Nữ đại gia quận 7 phản ứng lạ khi bị đồn chia tay ông xã giàu sụ

0
57

Người đẹp nức tiếng quận 7 bình thản trả lời từng comment khi nói về tin đồn.

“Nữ đại gia quận 7” là biệt danh cư dân mạng gọi Đoàn Di Băng. Nữ doanh nhân sở hữu nhiều bất động sản giá trị, ông xã là đại gia tiếng tăm.

Không chỉ khéo léo trong việc ăn nói, Đoàn Di Băng còn khá hài hước mỗi lần trở thành nạn nhân của những tin đồn “từ trên trời rơi xuống”.

Nữ đại gia quận 7 phản ứng lạ khi bị đồn chia tay ông xã giàu sụ - 1

Nữ đại gia quận 7 phản ứng lạ khi bị đồn chia tay ông xã giàu sụ - 2

Người đẹp giàu có khi từ ca sĩ chuyển sang làm doanh nhân

Mới đây, nữ doanh nhân đăng status vừa có ý phủ nhận tin đồn vợ chồng cô ly hôn, vừa mang tính chế giễu người tung tin đồn. Đoàn Di Băng viết: “Ủa vợ chồng li dị mà không kêu tui dậy chia tài sản hả Vũ. Không nhờ cộng đồng mạng báo đã ly dị là tui ngu ngơ luôn rồi”.

Dưới phần bình luận, Đoàn Di Băng hài hước khi trả lời comment của cư dân mạng. “Ly dị sao anh chị không thông báo cho fan gì hết vậy?” – một fan hỏi vui. Di Băng liền đáp: “Tui còn không hay lấy gì thông báo”. Khi fan nhắc lại “tin vịt” trước đó: “Rồi sắp có tin chia tài sản chưa chị ơi để em hóng?”, nữ đại gia cũng tung hứng đáp lại: “Phá sản rồi, đâu ra chia em”.

Trước đó, cô cũng hài hước đăng đàn khi có tin đồn vợ chồng cô phá sản: “Ủa rồi nhà phá sản mà không ai kể Băng nghe luôn ta. Không nhờ trên mạng nói là Băng thành người tối cổ rồi”. Không những vậy, Đoàn Di Băng còn hài hước đăng ảnh ông xã đang xem vợ trong chương trình “Người ấy là ai” và trách chồng vì sao nhà sắp phá sản mà chỉ mãi xem ti vi.

Nữ đại gia quận 7 phản ứng lạ khi bị đồn chia tay ông xã giàu sụ - 3

Khi bị đồn vợ chồng sắp phá sản, Đoàn Di Băng hài hước đăng ảnh ông xã cởi trần chăm chú xem ti vi

Sau thời gian không tham gia hoạt động showbiz để tập trung kinh doanh, gần đây Đoàn Di Băng đã nhận lời làm khách mời trong “Quý ông hoàn hảo” và “Người ấy là ai”.

Nữ đại gia quận 7 phản ứng lạ khi bị đồn chia tay ông xã giàu sụ - 4

Vợ chồng Đoàn Di Băng

Từ một ca sĩ, Đoàn Di Băng chuyển hướng sang kinh doanh và hỗ trợ ông xã, đồng thời quán xuyến gia đình. Vợ chồng cô kết hôn vào năm 2012 và hiện có 3 cô con gái. Ông xã Di Băng là doanh nhân Quốc Vũ nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản ở TP. HCM. Anh xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh.

Ngay từ thời điểm kết hôn, lễ cưới của hai người đã gây xôn xao với chi phí lên tới 3 tỷ đồng. Gia đình chồng tặng Di Băng bộ quà cưới 2 tỷ và căn nhà 1 triệu USD. Loạt biệt thự đắt đỏ mà thi thoảng nữ đại gia quận 7 chia sẻ khiến công chúng trầm trồ, chưa kể tới loạt túi xách, đồng hồ hàng hiệu. Chỉ riêng việc tân trang cho căn biệt thự mới, vợ chồng Di Băng đã chi 140 tỷ đồng.

Nữ đại gia quận 7 phản ứng lạ khi bị đồn chia tay ông xã giàu sụ - 5

Doanh nhân Quốc Vũ cưng chiều và có cách hành xử văn minh khi bảo vệ vợ

Bên cạnh đó, ông xã của Đoàn Di Băng còn nổi tiếng là một người cưng chiều vợ. Nhiều món quà đắt tiền từ nhà tới xe đều được doanh nhân Quốc Vũ dành cho bà xã. Vợ chồng anh thường tương tác một cách hài hước trên mạng xã hội trong cách xưng hô. Anh được khán giả khen ngợi khi có cách hành xử văn minh mỗi khi có những tin đồn thất thiệt hay những comment “tấn công” vợ.

Trong một lần tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho bà xã, doanh nhân Quốc Vũ đã phải lên tiếng vì có một số bình luận tiêu cực. Anh viết: “Trong bữa tiệc, khi vợ anh đang ngập trong hạnh phúc. Xung quanh những người cô ấy yêu thương. Thì ngoài kia, có hàng tá những con người không quen không biết, cũng chẳng được mời. Xúm tụm lại nhìn trên cái điện thoại, soi từng cái quần, từng dáng đi, từng câu nói của cô ấy, rồi sao? Cô ấy vẫn hạnh phúc còn các bạn mãi mãi chỉ có thể đứng sau lưng cô ấy mà xầm xì thôi. Mọi người biết sao Băng được như hôm nay không? Vì đơn giản, vợ anh không như tụi em, không sân si, không xấu tính, không hơn thua cũng chẳng chà đạp ai. Thật lòng đi, có phải cũng thèm được như cô ấy. Chốt lại, ngoài ba mẹ cô ấy ra, trên đời này chẳng ai được quyền phán xét cô ấy cả, kể cả anh”.