“Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh” diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông

Nữ golfer người Mỹ xinh đẹp nhận được những lời mời quảng cáo cũng như xuất hiện trên bìa tạp chí.

"Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh" diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông - 1

"Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh" diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông - 2

Paige Spiranac được Maxim công bố là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh năm 2022.

"Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh" diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông - 3

Nữ golfer thực hiện những shoot hình quyến rũ cho tạp chí này.

Paige Spiranac sinh năm 1993 tại Wheat Ridge, Colorado, Hoa Kỳ. Cô được biết đến với tư cách golfer. Người đẹp theo đuổi bộ môn nay từ nhỏ và trở thành golfer chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, người ta chú ý đến cô nhiều hơn bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách quyến rũ. Điều này giúp Paige Spiranac có đến hơn 3.3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Cô cũng nhận được những lời mời quảng cáo hay xuất hiện trên các tạp chí như Sports Illustrated Swimsuit hay Golf Digest.

"Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh" diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông - 4

Cô nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho vẻ đẹp gợi cảm.

Mới đây, Paige Spiranac trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí dành cho nam giới – Maxim với tư cách người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

Cô chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được Maxim vinh danh là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh năm 2022. Khi tôi nhận được thông báo tôi liên tục hỏi họ rằng “bạn chắc chắn chứ?” bởi tôi không tin điều này là sự thật. Với tôi, sự gợi cảm là tự tin và thoải mái với chính mình. Tôi luôn cố gắng sống đúng với bản thân và tự hào khi tiếp bước những người phụ nữ tuyệt vời đã nhận danh hiệu này. Một lần nữa, xin cảm ơn Maxim vì điều này”. 

"Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh" diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông - 5

Paige Spiranac chọn diện mốt “no bra” để thể hiện nét quyến rũ.

Paige Spiranac chọn những kiểu đồ có thể tôn được lợi thế hình thể như áo tắm khoét hông cao, áo ngắn mặc theo kiểu không nội y. Cư dân mạng dành nhiều lời chúc mừng và lời khen cho những shoot của người đẹp. Paige Spiranac có chiều cao 1m70 cùng hình thể cân đối bởi vậy cô thường chọn những item ôm sát, dáng ngắn.

"Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh" diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông - 6

Phong cách thời trang gợi cảm đã trở thành nét đặc biệt của cô.

Paige Spiranac mang phong cách này tới cả sân golf và điều trên kéo theo không ít rắc rối. Người đẹp chia sẻ cô bị quấy nhiễu, tống tiền, đe dọa tính mạng. Paige Spiranac nói cô không giống với các golfer khác vì lối ăn vận của mình. 

Một số người nhận xét, golfer đến sân để thi đấu, không nên quá chú ý đến trang phục. Hơn nữa, những bộ đồ “thiếu vải” rất có thể sẽ gây ra sự cố làm ảnh hưởng đến trận đấu.

"Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh" diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông - 7

Dù điều này khiến Paige Spiranac phải đối diện với những lời đe dọa.

Người khác thì lên tiếng, ăn mặc là sao là quyền tự do cá nhân, người xem không nên để trang phục làm phân tâm việc theo dõi thi đấu. Sau đó, một số giải đấu golf đã ban hành luật về trang phục cấm những bộ đồ bó sát, áo khoét sâu, váy ngắn. Phía Paige Spiranac cảm thấy điều này có phần gò bó và khẳng định trang phục không ảnh hưởng đến việc chơi golf. 

"Nữ golfer quyến rũ nhất hành tinh" diện không nội y trên bìa tạp chí đàn ông - 8

Nữ golfer vẫn tự tin diện những bộ trang phục gợi cảm khi thi đấu.

Related Posts