Nữ MC bị hiểu lầm là “gái ngành” vì ăn mặc quá sexy

0
109

Bị nhận nhầm là gái ngành vì trang phục quá gợi cảm, nữ MC trải qua một đêm sóng gió mới đến được trường quay.

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-21/1655771315-phim.m3u8″ autoplay=”true”]

Trích đoạn ngắn trong phim “Walk of Shame”.

Mới đây, trích đoạn phim Walk of Shame (tên tiếng Việt là 8 tiếng điên cuồng) của Hollywood được review trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của khán giả. Phim kể về Meghan Miles (Elizabeth Banks) – một MC thực tập xinh đẹp của kênh KZLA6 tại Los Angeles (Mỹ). Trong một đêm đi bar cùng nhóm bạn, Meghan say xỉn và trải qua tình một đêm với một anh chàng điển trai tên Gordon – phục vụ bán thời gian tại câu lạc bộ.

Nữ MC bị hiểu lầm là "gái ngành" vì ăn mặc quá sexy - 1

Nữ MC bị hiểu lầm là "gái ngành" vì ăn mặc quá sexy - 2

Mặc sexy đi bar, nữ MC xinh đẹp Meghan Miles (áo vàng, ở giữa) gặp phải chuyện oái oăm.

Sau khi tỉnh dậy, nữ MC xinh đẹp hốt hoảng phát hiện bản thân có buổi quay thử. Đây là buổi quay quan trọng đối với Meghan bởi việc cô có chính thức trở thành MC hay không đều phụ thuộc vào buổi quay này.

Trong lúc rời căn hộ của người tình, Meghan phát hiện xe của cô đã bị kéo đi. Trong lúc vội vã, nữ MC làm rơi điện thoại tại nhà của Gordon. Bất lực, cô đành ra phố tìm taxi để đi tới bãi đỗ xe kéo. Vì ăn mặc gợi cảm, tài xế taxi hiểu lầm Meghan là “gái ngành” bèn đưa cô tới quán bar.

Nữ MC bị hiểu lầm là "gái ngành" vì ăn mặc quá sexy - 3

Trang phục quá gợi cảm khiến nữ MC bị hiểu nhầm làm nghề nhạy cảm.

Do ví tiền để trong xe ô tô, Meghan không có tiền trả nên tài xế lại đưa cô đến câu lạc bộ thoát y. Lợi dụng sơ hở, nữ MC chạy trốn nhưng lại gặp phải gã tài xế tiếp tục tưởng cô là gái ngành. Trong lúc hỗn loạn, Meghan lại đi nhầm vào phố đèn đỏ. 

Tại đây, Meghan chạy tới nhờ một người đàn ông giúp đỡ nhưng lại bị cảnh sát ở phía đối diện hiểu lầm cô đang ngã giá khách. Bị nhắc nhở, nữ MC đành đi bộ trong đêm tìm sự giúp đỡ. May mắn, Meghan gặp được một khán giả nhận ra cô là MC của đài truyền hình. Được người hâm mộ chỉ đường tới bãi đỗ xe kéo, Meghan bèn đi xe bus để tới đó. Tuy nhiên, bộ đầm gợi cảm bắt mắt khiến cô trở thành trung tâm chú ý và bị đuổi xuống xe bus vì hiểu lầm cô làm nghề “nhạy cảm”. 

Nữ MC bị hiểu lầm là "gái ngành" vì ăn mặc quá sexy - 4

Bị đuổi xuống xe bus, cô chỉ đành mượn tạm chiếc xe đạp tới buổi quay thử.

Khi gặp một mục sư, người này lại cho rằng cô là cám dỗ mà thượng đế đưa đến. Thoát khỏi nhà thờ, Meghan mượn xe đạp một cậu nhóc và tới được bãi đỗ xe kéo. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không đến với nữ MC xinh đẹp khi ví tiền đã bị lấy trộm.

Quá quẫn trí, Meghan đành ăn trộm chiếc xe của chính mình nhưng bị nhân viên bãi đỗ xe phát hiện. Trong lúc bất lực, người tình một đêm và bạn bè của Meghan xuất hiện “giải cứu” cô thành công và đưa người đẹp tới kịp buổi quay thử. 

Nữ MC bị hiểu lầm là "gái ngành" vì ăn mặc quá sexy - 5

Bộ trang phục gợi cảm khiến nữ MC nhiều lần bị hiểu lầm là “gái ngành”.

Trong buổi quay thử, nữ MC xinh đẹp bèn gạt bản thảo qua một bên, cởi áo khoác ngoài kể lại hành trình bị hiểu lầm là “gái ngành”. Cách kể chuyện độc đáo của Meghan giúp nhà đài tăng cao lượt xem của khán giả, nhờ đó Meghan cũng được giữ lại làm MC chính thức.

Walk of Shame là một bộ phim hài của Mỹ. Phim chi thu về 8,1 triệu USD trên toàn thế giới trong khi kinh phí sản xuất là 15 triệu USD. Dù bị lỗ và gây ra nhiều tranh cãi về nội dung nhưng diễn xuất của nữ chính Elizabeth Banks nhận được nhiều lời khen của khán giả. Tờ New York Daily News cho rằng, diễn xuất của Elizabeth Banks giúp bộ phim kéo khán giả ở lại rạp.