Nữ nhân viên gọi cảnh sát vì đang vệ sinh bị cấp trên gọi cửa bắt làm

Sự kiện:
Giới trẻ 2023

Chia sẻ


Đi vệ sinh đúng lúc lãnh đạo đi kiểm tra, nữ nhân viên bị đánh đập, chửi mắng không ngừng.

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Cô Thành, đang làm việc thì đau bụng nên đi vệ sinh. Vừa vặn lúc đó có một nam quản lý làm nhiệm vụ giám sát đi qua, thấy cô Thành không có ở chỗ ngồi, anh vô cùng tức giận, vội gửi tin nhắn hỏi cô đang ở đâu. 

Khi cô Thành thông báo đang ở trong nhà vệ sinh, quản lý chạy vào nhà vệ sinh nữ đập cửa, thúc giục cô Thành phải đi vệ sinh nhanh lên. 

Nữ nhân viên gọi cảnh sát vì đang vệ sinh bị cấp trên gọi cửa bắt làm - 1

Ảnh minh hoạ.

Lúc cô Thành ra khỏi nhà vệ sinh hỏi có chuyện gì, nam quản lý bắt đầu xô đẩy, đánh mắng cô. Lấy lý do kiểm tra khối lượng công việc của tuần trước, anh liên tục lôi kéo, đánh, du đẩy cô Thành về chỗ ngồi làm việc. 

Quá tức giận, cô Thành quyết định gọi cảnh sát can thiệp. Cô cũng cho biết thêm, vốn dĩ báo cáo khối lượng công việc và hiệu quả làm việc của tuần trước đã được chuyển cho nhóm trưởng vào cuối tuần. Thêm vào đó, thời điểm cô đi vệ sinh, nhóm họp không có phận sự của cô. 

Sau đó, một lãnh đạo cấp cao hơn đã nắm bắt được và hỏi lại việc này, vị quản lý đánh cô Thành mới đầu từ chối thừa nhận hành vi bạo lực, nhưng sau khi có một số đồng nghiệp làm chứng, anh này đã phải nhận lỗi. 

Khi thấy cô Thành gọi cảnh sát, ba lãnh đạo của công ty sợ ảnh hưởng không tốt nên mong cô Thành giải quyết nội bộ, cũng hứa sẽ đưa ra câu trả lời hợp lý. Không ngờ vài ngày trôi qua ban lãnh đạo vẫn không có câu trả lời khiến cô Thành vô cùng tức giận, quyết tâm làm rõ đến cùng. 

Sau khi câu chuyện của cô Thành được công khai, rất nhanh đã thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số đều ủng hộ cô Thành báo cảnh sát, gọi Hiệp hội bảo vệ quyền lợi người lao động vào cuộc. 

Chia sẻ

Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) (Arttimes)

Related Posts