“Nữ phóng viên xinh đẹp nhất” Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc vướng ồn ào bị cấm sóng

Thông tin đang gây xôn xao truyền thông xứ tỷ dân.

Chiều tối ngày 28.7, Sina đưa tin trên các diễn đàn mạng xã hội đồng loạt xuất hiện thông tin MC Vương Băng Băng bị đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đình chỉ công việc sau khi vướng lùm xùm tình ái với vận động viên bơi lội Từ Gia Dư. 

"Nữ phóng viên xinh đẹp nhất" Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc vướng ồn ào bị cấm sóng - 1

"Nữ phóng viên xinh đẹp nhất" Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc vướng ồn ào bị cấm sóng - 2

Vương Băng Băng nổi tiếng bằng cả nhan sắc và thực lực 

Theo đó, Vương Băng Băng công khai hẹn hò Từ Gia Dư ngày 20/7. Sau đó, bạn gái cũ của Từ Gia Dư lên tiếng tố anh ngoại tình, chia tay cô được 2 ngày đã công khai tình cảm với người khác. Người này chủ yếu nhấn mạnh rằng, cả hai đã yêu nhau được 3 năm và chỉ trích Vương Băng Băng chen chân vào mối quan hệ giữa 2 người, khiến họ đổ vỡ. 

Trong đoạn tin nhắn gửi đến bạn gái cũ, nam vận động viên thừa nhận không chung thủy và muốn ở bên nữ MC đài CCTV.

"Nữ phóng viên xinh đẹp nhất" Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc vướng ồn ào bị cấm sóng - 3

Vương Băng Băng và Từ Gia Dư

Tuy nhiên, đến nay phía CCTV vẫn chưa đưa ra phản hồi hay bất kỳ thông báo chính thức về vấn đề này. 

Cùng lúc đó, trong hồ sơ mạng xã hội cá nhân (Weibo) hơn 5,3 triệu người theo dõi, Vương Băng Băng đã thay đổi từ “Phóng viên CCTV Vương Băng Băng” thành “Phóng viên Vương Băng Băng”. Vào lúc 18h cùng ngày (theo giờ Bắc Kinh), nữ phóng viên 32 tuổi một lần nữa thu hút sự chú ý khi cô đã xóa đoạn video phỏng vấn hợp tác cũ của mình với bạn trai Từ Gia Dư. Động thái này được giới bên ngoài đồn đoán là sự thay đổi mối quan hệ giữa Vương Băng Băng và Từ Gia Dư, làm dấy lên tin đồn cả hai đã chia tay.

Hiện tại, cả Vương Băng Băng và Từ Gia Dư vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, tin đồn này đang ảnh hưởng trực tiếp tới công việc và danh tiếng của cả hai, nhất là Vương Băng Băng – một MC, phóng viên thuộc Đài truyền hình. Theo Sohu, danh tiếng của Vương Băng Băng bị ảnh hưởng nặng nề khi cô phải hứng chịu sự tẩy chay của dư luận. Phản ứng tiêu cực từ khán giả khiến đài CCTV phải ban hành lệnh cấm sóng Vương Băng Băng.

"Nữ phóng viên xinh đẹp nhất" Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc vướng ồn ào bị cấm sóng - 4

Vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung của Vương Băng Băng ở tuổi 32

Đây không phải lần đầu tiên cô vướng phải scandal. Trước đó, vào giữa tháng 1/2022, Vương Băng Băng bị lộ bảng điểm kém và một số người tiết lộ về mối quan hệ trong quá khứ của cô. Theo đó, nữ MC từng sống chung với một người đàn ông năm 19 tuổi, cô đã từng kết hôn và ly hôn. Cô cũng bị tiết lộ đã từng trượt bài thi tiếng Anh thời đại học với 369 điểm cho bốn kỹ năng, trong khi mức điểm sàn trung bình là 425. 

“Tình đầu quốc dân”, “nữ phóng viên xinh đẹp nhất” trong giới phát thanh – truyền hình Trung Quốc là danh xưng mà công chúng đặt cho Vương Băng Băng – MC thuộc Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV). Người đẹp 9X nổi lên từ những đoạn video dẫn hiện trường về loại cỏ đặc biệt được tìm thấy ở Nội Mông vào năm 2020. Lối dẫn dắt chuyên nghiệp, nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo na ná nữ diễn viên Đàm Tùng Vận, Đổng Khiết của Vương Băng Băng giúp cô được nhiều người yêu mến.

Related Posts