Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Cô được dự đoán là thí sinh tiềm năng của top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - 1

Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - 2

Hồng Diễm sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính.

Nguyễn Hồng Diễm là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, xuất hiện đầu tiên trong album hình top 30 thí sinh trên fanpage chính thức của cuộc thi. Nguyễn Hồng Diễm thuộc dân tộc Tày, đến từ tỉnh Cao Bằng. Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng: 86-64-91cm.

Được biết, trước khi ghi danh tại cuộc thi sắc đẹp, Nguyễn Hồng Diễm từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Cô xuất hiện trong nhiều vai diễn tại các sân khấu kịch, phim dài tập. Nhan sắc của Nguyễn Hồng Diễm đẹp chuẩn hoa hậu là những gì fan sắc đẹp nhận xét. Vì thế, Nguyễn Hồng Diễm được nhiều người đặt kỳ vọng sẽ đi sâu trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - 3

Cận cảnh nhán sắc xinh đẹp của Nguyễn Hồng Diễm trong trang phục truyền thống của dân tộc Tày. Hình ảnh được đăng tải công khai trên fanpage của cuộc thi và dẫn đầu lượt tương tác trong top 30 thí sinh.

Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - 4

Dù là dân tộc Tày nhưng Nguyễn Hồng Diễm có phong cách thời trang trẻ trung, phù hợp với giới trẻ hiện đại. Cô lăng xê nhiều mốt váy áo ôm dáng, khoe đường cong hình thể cân đối.

Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - 5

Thí sinh Lò Thị Thu Hà cũng nằm trong top bình chọn cao. Cô sinh năm 1999, tại Điện Biên, thuộc dân tộc Thái. Cô có số đo 3 vòng: 83-68-88cm. Thu Hà nhận được nhiều lời khen chê từ cộng đồng mạng vì trang phục được nhận xét là lai tạp giữa dân tộc Thái và Mường. 

Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - 6

H’Vi Ktla mang vẻ đẹp đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Cô sinh năm 2003, quê Đắk Lắk, dân tộc Ê Đê. Cô có số đo 3 vòng: 84-59-91cm. Có làn da rám nắng, khoẻ khoắn là điều đặc biệt nhất mà H’Vi Ktla có, giúp cô nổi bật nhất trong top 30 thí sinh.

Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - 7

Nông Thuý Hằng là gương mặt quen thuộc với fan sắc đẹp khi cô từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó. Thuý Hằng là dân tộc Tày, đến từ Hà Giang. Cô có số đo 3 vòng: 87-62-91cm. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại TP Hà Nội. Ngoài đi học, cô còn làm mẫu ảnh thời trang. Kinh nghiệm thi đấu nhiều giúp Thuý Hằng sẽ có tự tin toả sáng tại cuộc thi.

Nữ sinh dân tộc Tày xinh như mộng, được dự đoán là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - 8

Trong số những thí sinh từng tạo được dấu ấn cuộc thi Ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Thạch Thu Thảo là người có chiều cao nổi bật – 1m77. Chẳng những vậy, cô còn sở hữu hình thể thon gọn với số đo 74-61-88 cm. Đặc biệt, cô gái sinh năm 2001 quê Trà Vinh còn là người dân tộc Khmer. Để tiếp tục chinh phục sắc đẹp, cô ghi danh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. 

Related Posts