Nữ sinh Gia Lai được yêu thích nhất nói rõ việc thi hoa hậu “đổi đời, lấy chồng giàu”

0
44

Cô là thí sinh được yêu thích nhất trong vòng chung khảo của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và nhận tấm vé đi thẳng vào đêm chung kết.

Nữ sinh Gia Lai được yêu thích nhất nói rõ việc thi hoa hậu "đổi đời, lấy chồng giàu" - 1

Nữ sinh Gia Lai được yêu thích nhất nói rõ việc thi hoa hậu "đổi đời, lấy chồng giàu" - 2

Vũ Như Quỳnh khoe vóc dáng săn chắc với đồ bơi trong đêm bán kết.

Vũ Như Quỳnh (SN 1999) đến từ Gia Lai, hiện cô đang theo học trường Đại học Phương Đông tại Hà Nội. Sau vòng chung khảo, cô xuất sắc trở thành “Người đẹp được yêu thích nhất” và nhận tấm vé góp mặt trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Vũ Như Quỳnh có chiều cao 1,68m, gương mặt xinh đẹp. Cô từng là mẫu ảnh thời trang hoạt động năng nổ tại khu vực phía Bắc. Đến với “đấu trường” sắc đẹp, nữ sinh Gia Lai có những ưu thế riêng về kỹ năng trình diễn, chụp hình và một body cân đối.

Trở thành “Người đẹp được yêu thích nhất” vừa là động lực cũng vừa là áp lực với Vũ Như Quỳnh. Ngoài những tin yêu từ người hâm mộ, bạn bè hay những người trong gia đình, cô còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Vũ Như Quỳnh cho hay, khi tham gia cuộc thi, cô cố gắng tập trung và nỗ lực để đạt mục tiêu, không muốn bị xao nhãng bởi những tranh cãi.

Với cô hay nhiều thí sinh khác, thi hoa hậu là bước đệm để hoàn thiện bản thân theo nhiều cách khác nhau và trên nhiều phương diện. Một trong những vấn đề nhạy cảm mà nhiều người luôn đặt câu hỏi cho các thí sinh là “thi hoa hậu để đổi đời, lấy chồng giàu”.

Nữ sinh Gia Lai được yêu thích nhất nói rõ việc thi hoa hậu "đổi đời, lấy chồng giàu" - 3

Vũ Như Quỳnh được khen có khuôn mặt đẹp, cân đối.

Nữ sinh Gia Lai được yêu thích nhất nói rõ việc thi hoa hậu "đổi đời, lấy chồng giàu" - 4

Vũ Như Quỳnh cho rằng hôn nhân là lựa chọn của mỗi người, không phụ thuộc vào thước đo “giàu, nghèo”.

Trước những thắc mắc này, Vũ Như Quỳnh chia sẻ, hôn nhân là cái kết của tình yêu đôi lứa sau thời gian tìm hiểu. “Nếu không có tình yêu và sự tin tưởng thì tại sao lại chọn gắn bó cùng nhau?” – cô nói. Vì thế, dù có nhiều ý kiến trái chiều thì Vũ Như Quỳnh vẫn nghĩ lựa chọn của bản thân mới quyết định tới hạnh phúc hôn nhân của mỗi người.

Ngoài ước mơ chinh phục vương miện thì Vũ Như Quỳnh thẳng thắn chia sẻ thi hoa hậu để “đổi đời”, mang lại sự thay đổi trong công việc, cuộc sống và nhiều lựa chọn tốt hơn. Cô mong muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Vũ Như Quỳnh cũng tiết lộ lý do cô chọn thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam thay vì tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác. Bởi vì, tiêu chí cuộc thi hướng tới những người con gái Việt Nam vừa có tài vừa có đức và tri thức. Những người sở hữu nét đẹp trong sáng, văn minh và đây cũng là hình mẫu mà cô đang hướng tới.

Nữ sinh Gia Lai được yêu thích nhất nói rõ việc thi hoa hậu "đổi đời, lấy chồng giàu" - 5

Vũ Mai Phương đặt mục tiêu chinh phục vương miện tại Miss World Vietnam 2022.

Nữ sinh Gia Lai được yêu thích nhất nói rõ việc thi hoa hậu "đổi đời, lấy chồng giàu" - 6

Vũ Mai Phương được dự đoán nằm trong top cao của cuộc thi.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 8 với top 38 thí sinh.

Bên cạnh giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” thuộc về Vũ Như Quỳnh, cuộc thi còn tìm kiếm được chủ nhân của các giải phụ khác. Giải thưởng “Người đẹp truyền thông” – Nguyễn Thị Lệ Nam Em, “Người đẹp thời trang” – Lê Nguyễn Bảo Ngọc,  “Người đẹp tài năng” – Huỳnh Nguyễn Mai Phương, “Người đẹp du lịch” – Nguyễn Thị Phương Linh.

Hủy

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn