“Nữ sinh hot nhất Sài thành” nhiều lần gây chú ý khi đi ăn hàng vì gu mặc khoe hình thể

Cách lên đồ nửa kín nửa hở của cô thu hút bao ánh nhìn.

"Nữ sinh hot nhất Sài thành" nhiều lần gây chú ý khi đi ăn hàng vì gu mặc khoe hình thể - 1

Võ Ngọc Trân khoe thân hình nóng bỏng với set đồ bơi sắc màu.

Võ Ngọc Trân nổi tiếng là nữ sinh học đường xinh đẹp, gợi cảm. Cô thường xuyên nhận được lời khen về sắc vóc khi mặc áo dài trắng, nên được ưu ái với tên gọi “thiên thần áo dài trắng”. Không chỉ xinh đẹp, Võ Ngọc Trân còn sở hữu phong cách thời trang nữ tính, gợi cảm.

Cô thường xuyên lăng xê nhiều mốt váy áo tôn dáng chuẩn đẹp đồng hồ cát. Những món đồ bình dân cô chưng diện được nhiều người hỏi chỗ mua tới tấp. 

Tuy nhiên, đôi khi sự gợi cảm của cô được thể hiện quá nhiều mà tạo nên tranh cãi. Nhưng, với góc nhìn của bản thân, Võ Ngọc Trân cho rằng, mỗi người chỉ có một quãng thời gian gọi là “tuổi thanh xuân” nên cô muốn mặc đẹp, tự do thể hiện cá tính bản thân. Những bình luận khen chê được cô ghi nhận dưới góc độ tiếp thu theo chiều hướng tích cực.

Một trong những nguyên nhân khiến Võ Ngọc Trân nhận về bình luận tiêu cực là mặc gợi cảm tới những địa điểm công cộng. Sở hữu vòng 1 được ví như báu vật trời ban, Võ Ngọc Trân thường xuyên chọn mặc những thiết kế tôn dáng, cổ áo trễ, khoét sâu… Thậm chí, cô không ngại lăng xê mốt khoe áo ngực khi đi ăn nhà hàng. 

Trái với gương mặt xinh đẹp như búp bê, Võ Ngọc Trân lại có phong cách thời trang táo bạo và nóng bỏng khó rời mắt.

"Nữ sinh hot nhất Sài thành" nhiều lần gây chú ý khi đi ăn hàng vì gu mặc khoe hình thể - 2

Võ Ngọc Trân khoe mốt mặc áo bra khi đi ăn nhà hàng.

"Nữ sinh hot nhất Sài thành" nhiều lần gây chú ý khi đi ăn hàng vì gu mặc khoe hình thể - 3

Theo đuổi phong cách nữ tính, gợi cảm, Võ Ngọc Trân thường xuyên chọn mặc những trang phục tôn dáng. Màu sắc trang phục không giới hạn, phom dáng cũng đa dạng nhưng hầu hết đều là thiết kế bình dân, có mức giá “sinh viên”.

"Nữ sinh hot nhất Sài thành" nhiều lần gây chú ý khi đi ăn hàng vì gu mặc khoe hình thể - 4

Cô lăng xê thành công xu hướng thời trang được giới trẻ yêu thích. Công thức lên đồ quen thuộc với màu sắc tối giản hoặc lên đồ tông xuyệt tông luôn giúp người mặc đẹp trong mọi không gian, mọi khoảnh khắc. Cô sử dụng những chiếc túi hiệu làm điểm nhấn cho outfit.

"Nữ sinh hot nhất Sài thành" nhiều lần gây chú ý khi đi ăn hàng vì gu mặc khoe hình thể - 5

Võ Ngọc Trân thường xuyên bị nhắc khéo vì cách lên đồ gợi cảm quá mức ở nhiều địa điểm công cộng. Cụ thể, trong lần đi siêu thị, cô mặc váy trễ ngực để lộ cơ thể quá mức. Khi bị chỉ trích, cô phải lên tiếng thanh minh rằng có mang theo áo khoác mặc kèm ngoài. Võ Ngọc Trân chỉ chụp hình gợi cảm để đăng lên mạng xã hội.

Related Posts