Nước thần từ lô hội chữa lành làn da và mái tóc tổn thương

Sự kiện:
Kiến thức chăm sóc da

Chia sẻ


Gel lô hội hoàn hảo cho mọi loại da, có đặc tính làm dịu và chữa lành mạnh mẽ. Nó giúp chống lại mụn trứng cá, làm mờ sẹo, sửa chữa các tế bào da bị tổn thương, làm dịu và mềm da. 

Nha đam cung cấp dinh dưỡng, điều kiện và hydrat hóa mạnh mẽ cho da và tóc. Nó cũng kích thích lưu lượng máu đến chân tóc giúp tăng cường sự phát triển của tóc. Đây là một loại gel nhẹ và không nhờn, nhanh chóng được hấp thụ vào da để cung cấp độ ẩm giúp da ẩm mượt và sáng mịn.

Nước thần từ lô hội chữa lành làn da và mái tóc tổn thương - 1

Aloe Vera dưỡng ẩm sâu và giúp tóc mềm mại và mượt mà. Nó làm tăng sự phát triển của tóc, ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi da đầu khô, tóc dễ gãy và hư tổn do hóa chất, giảm gàu, ngứa, kích ứng và gãy tóc. Nha đam làm cho tóc mềm mại và không bị xoăn cứng một cách khó cưỡng, do đó giúp tóc không bị khô. Nó thâm nhập sâu hơn vào các nang tóc để làm cho tóc của bạn chắc khỏe hơn từ gốc.

Gel lô hội hoàn hảo cho mọi loại da, có đặc tính làm dịu và chữa lành mạnh mẽ. Nó giúp chống lại mụn trứng cá, làm mờ sẹo, sửa chữa các tế bào da bị tổn thương, làm dịu và mềm da. 

Nước ép lô hội cho mái tóc trơn mượt

Nha đam hay còn gọi là Aloe Vera nuôi dưỡng sâu và giữ ẩm cho tóc từ bên trong, giúp tóc siêu mềm mại trong khi dầu dừa cung cấp dưỡng chất sâu giúp tóc dài và chắc khỏe.

Trộn 1/4 cốc gel lô hội tươi từ cây với một cốc nước. Thêm vào 1 muỗng canh bất kỳ loại dầu dưỡng tóc nhẹ nào như dầu dừa hoặc dầu argan và trộn mọi thứ lại với nhau để tạo thành nước dưỡng tóc lô hội. Thêm nước gội đầu, vắt bớt nước trên tóc và đổ nước nha đam lên tóc và da đầu. Massage và để nó trong 5 phút. Bạn có thể để nó như một loại dầu xả hoặc xả nhẹ bằng nước thường.

Nước thần từ lô hội chữa lành làn da và mái tóc tổn thương - 2

Chiết xuất gel lô hội tươi và thêm 1/4 cốc vào máy xay sinh tố với 1 cốc nước, bạn thêm 1 thìa dầu dưỡng mặt như dầu jojoba hoặc dầu tầm xuân. Không sử dụng dầu trong nước nha đam nếu bạn bị mụn do nấm.

Đổ tất cả mọi thứ vào một bình xịt và xịt nước lô hội này lên mặt và cơ thể của bạn suốt cả ngày. Gel lô hội tươi từ cây là phương thuốc tốt nhất để loại bỏ mụn do nấm. Nó cũng chống lại vi khuẩn gây mụn trứng cá và giữ cho làn da của bạn ngậm nước và sáng hơn.

Chia sẻ

Theo Tâm An (Arttimes)

Related Posts