Phan Hiển bật khóc, nói lời ngôn tình với Khánh Thi khiến khách mời rơi nước mắt

Sự kiện:
Khánh Thi – Phan Hiển
Sao và những câu chuyện tình ái

Chia sẻ


Trên sân khấu, Phan Hiển chia sẻ lý do vì sao không dám tổ chức đám cưới sớm ngay khi mới yêu.

Sau 13 năm bên nhau, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển đã có thể bước lên sân khấu tiệc cưới trong sự chúc mừng của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người thân hai bên gia đình. Trong đám cưới tổ chức vào tối ngày 22/12, Phan Hiển đã bật khóc nhiều lần vì xúc động và hạnh phúc.

Phan Hiển bật khóc, nói lời ngôn tình với Khánh Thi khiến khách mời rơi nước mắt - 1

Khi Phan Hiển và con trai Kubi đứng trên sân khấu chờ Khánh Thi bước đến gần, lúc nhìn thấy vợ từ xa, anh đã không kìm được những giọt nước mắt. Bé Kubi đã dắt tay mẹ để trao cho bố như một lời chúc phúc. Khoảnh khắc đó càng khiến Khánh Thi – Phan Hiển xúc động.

Phan Hiển bật khóc, nói lời ngôn tình với Khánh Thi khiến khách mời rơi nước mắt - 2

Phan Hiển và Khánh Thi bật khóc trên sân khấu tiệc cưới

Trên sân khấu, Khánh Thi nghẹn ngào chia sẻ khi nhớ về quãng thời gian đã qua: “Đêm qua em rất run, sáng nay dậy rất sớm vì phải chụp hình với anh và các bạn. Em có chút giận hờn, em bảo chụp gì mà chụp hoài vậy, em muốn được nghỉ. 6h rưỡi sáng em đã ngồi vào bàn trang điểm. Lúc đó anh đi vào cầm một cái bát bánh sắn một miếng đưa cho em ăn.

Chỉ bao nhiêu đấy thôi mọi giận hờn, mệt mỏi đều tan biến hết. Đối với những gì em cần, em chỉ cần 1 người đàn ông lúc em đói thì anh mua cho em ăn, lúc em mệt người ấy hỏi thăm em. Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là động lực để em cố gắng. Và lúc em khóc, người ấy lau nước mắt cho em. Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều. Nhưng tất cả những thứ em yêu cầu, anh là người làm cho em được tất cả những điều em mong muốn. Và em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất, anh đã luôn ở bên em. Em chưa thấy một ai chiều em như anh. Ngày hôm nay, em thực sự đã tìm thấy chồng mình rồi”.

[bradmax_video url=”https://cdn.24h.com.vn/upload/4-2022/videoclip/2022-12-22/1671716594-cuoi2.m3u8″ autoplay=”true”]

Related Posts