Phát hiện thi thể cô gái 25 tuổi sau 3 ngày mất tích

Nhiều khả năng cô gái 25 tuổi ở Quảng Trị đã ôm con nhỏ 4 tuổi nhảy cầu Cửa Việt tự tử và thi thể cả 2 mẹ con đến nay đã được tìm thấy.

Sáng 26-6, Đồn Biên phòng Triệu Vân – Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị L.Đ.T.C.N (25 tuổi; ngụ xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cho gia đình lo hậu sự sau khi một tàu đánh cá phát hiện thi thể trôi dạt trên biển.

Trước đó, chiều 25-6, tàu cá của ông Nguyễn Thanh Hòa (ngụ tỉnh Quảng ngãi) đang đánh bắt tại vùng biển cách cửa lạch Cửa Việt 7 hải lý thì phát hiện thi thể một cô gái trôi dạt nên đã vớt lên.

Phát hiện thi thể cô gái 25 tuổi sau 3 ngày mất tích - 1

Thi thể chị N. được ngư dân đưa vào bờ vào khuya 25-6

Tiếp nhận thông tin trên từ ngư dân, Đồn Biên phòng Triệu Vân đã huy động tàu cá của anh Nguyễn Quốc Tuấn (ngụ xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) tiếp nhận thi thể và đưa vào bờ vào khuya cùng ngày.

Thi thể này được xác định chính là chị L.Đ.T.C.N. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị N. vào rạng sáng 26-6 để gia đình đưa về lo hậu sự sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý.

Trước đó, ngày 23-6, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo của người dân về việc có người nghi nhảy cầu Cửa Việt (nối 2 huyện Gio Linh và Triệu Phong) và để lại xe máy cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N trên cầu, nên đã triển khai lực lượng, phương tiện tham gia tìm kiếm.

Đến 9 giờ 30 phút ngày 24-6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái tên L.N.T.K (4 tuổi) ở phía Nam sông Thạch Hãn, cách cầu Cửa Việt khoảng 70m. Cháu K. là con của chị N.

Related Posts