Phim có Cao Thái Hà đóng tung trailer vừa nóng bỏng vừa ma mị

Phân cảnh của Cao Thái Hà hé lộ trong trailer khiến nhiều người sững sờ.

Mới đây nhà sản xuất bộ phim truyền hình Trại hoa đỏ tung ra trailer vừa nóng bỏng vừa ma mị. Nữ diễn viên Cao Thái Hà là một trong những ngôi sao tham gia dự án phim này của đạo diễn Victor Vũ.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-24/1656056845-traihoado3.m3u8″ autoplay=”true”]

Trailer “Trại hoa đỏ”

Trailer hé lộ bối cảnh khá rùng rợn tại trại hoa đỏ, khi mà nhân vật nữ chính Vỹ (Trâm Anh The Face) quyết định cùng con lui tới nghỉ dưỡng để tĩnh dưỡng tinh thần. Vậy nhưng mọi tai họa lại lần lượt ập tới kể từ khi cô đặt chân đến nơi đây. Những cái chết, những giấc mơ kỳ lạ báo hiệu điều không tốt đẹp khiến Vỹ càng rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Cài cắm trong trailer là một số phân đoạn rùng rợn lạnh tóc gáy với những giọt máu, cú đâm dao của nhân vật do Cao Thái Hà đảm nhiệm. Chưa hết, một cảnh nóng bỏng cũng xuất hiện trong trailer.

Phim có Cao Thái Hà đóng tung trailer vừa nóng bỏng vừa ma mị - 1

Từ cảnh Cao Thái Hà với cú đâm dao

Phim có Cao Thái Hà đóng tung trailer vừa nóng bỏng vừa ma mị - 3

Tới cảnh nóng trong phim đều được hé lộ

Phần trailer không chỉ gây ấn tượng với bối cảnh quay đẹp, mang tính nghệ thuật mà còn ở giọng hát của Bùi Lan Hương. Chất nhạc ma mị rất phù hợp với giọng ca của nữ ca sĩ chuyên hát nhạc phim.

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ, anh đã mất gần 2 năm cho dự án phim truyền hình dài hơi đầu tiên trong sự nghiệp của mình. “Với tôi, 8 tập phim Trại Hoa Đỏ chính là 8 bộ phim điện ảnh thu nhỏ, từ quá trình chuẩn bị đến thực hiện không khác gì quy trình quay phim điện ảnh. Chỉ là 8 tập thì thời gian quay sẽ dài hơn, dự án này tôi chuẩn bị mất gần 2 năm” –  Victor Vũ chia sẻ.

Nói về việc lựa chọn Trâm Anh cho vai nữ chính, đạo diễn Victor Vũ cho biết anh đã mất nhiều thời gian casting nhân vật Vỹ. Theo anh, Trâm Anh hội tụ những yếu tố anh hình dung từ đầu về Vỹ. Anh coi trọng việc “diễn viên hợp vai”.

Phim có Cao Thái Hà đóng tung trailer vừa nóng bỏng vừa ma mị - 5

Đạo diễn Victor Vũ (thứ 2 từ trái qua) cùng các diễn viên trong hậu trường

Sự kết hợp giữa đạo diễn “triệu đô” Victor Vũ cùng dàn diễn viên trẻ như Trâm Anh, Quốc Huy, Cao Thái Hà, Lê Xuân Tiền, bé Minh Anh… hứa hẹn sẽ mang tới một bộ phim truyền hình mới lạ. Phim dự kiến lên sóng từ ngày 4/7 tới.

Related Posts