Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022

Bạn còn nhớ khi quần jean rách và giày cao gót là trang phục đi chơi của mọi người nổi tiếng không? Từ Kendall Jenner đến Gigi Hadid, nó chắc chắn là món đồ được yêu thích nhất trong năm 2016. Nhưng sau đó quần jean baggy đã chiếm ưu thế, và tất cả chúng ta đều giấu phong cách denim skinny của mình vào góc sau của tủ quần áo.

Phong cách cô gái Pháp

Phong cách Cô gái Pháp mang tính biểu tượng luôn được săn đón, nhưng điều mà mọi người thường bỏ qua chính là cách họ tạo kiểu cho những chiếc quần skinny jeans. Quần skinny jeans cạp cao wash nhẹ kết hợp với áo phông đen hoặc trắng đơn giản giấu bên trong là phong cách thời trang cần thiết cho phong cách thời trang Paris. Quần jean thường được cắt ngay trên mắt cá chân để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo thanh lịch nhưng giản dị.

Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022 - 1

Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022 - 2

Model-Off-Duty

Tạo kiểu dáng giống người mẫu là cách tốt nhất để cập nhật các biểu tượng phong cách tối tân. Phong cách đơn giản nhưng cổ điển này đã chứng minh rằng một chút áo crop top với quần skinny jeans cạp cao, áo sơ mi không cài cúc và giày cao gót đồng điệu vẫn là sự kết hợp hoàn hảo.

Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022 - 3

Áo có cấu trúc lớn

Chỉ vài ngày trước, Emma Watson đã được phát hiện tại buổi trình diễn thời trang cao cấp Schiaparelli Haute Couture với chiếc quần jean skinny wash tối màu với một chiếc áo khoác ngoài có kiến ​​trúc lớn – một bộ trang phục có lẽ đã thông báo về sự trở lại của skinny jean. Cách mà phom dáng rộng của áo blazer cắt xén phối hợp hoàn hảo với độ ôm vừa vặn của quần jean cho thấy rằng việc tìm ra tỷ lệ phù hợp có thể nâng tầm cả một bộ trang phục. Cần lưu ý rằng màu tối cũng phù hợp với áo khoác, giày và túi màu đen của cô ấy, cho thấy màu sắc và cấu trúc là hai yếu tố tinh túy để tạo nên phong cách hoàn hảo.

Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022 - 4

Cạp trễ năm 2000

Thời trang Y2K có nghĩa là sự trở lại của quần jean cạp trễ và bao gồm cả sự trở lại của quần jean ống bó cạp trễ. Được mặc với một chút ống loe ở phía dưới, những chiếc quần jean bó này kết hợp với phần trên trang nhã và một chút da thịt ở giữa. Người có ảnh hưởng thời trang Devon Lee Carlson đi đôi xăng đan cao gót màu bạc và một chiếc túi nhỏ đeo vai, một hình ảnh bắt nguồn từ những năm 2000.

Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022 - 5

Tất cả màu trắng

Toàn bộ màu trắng là hoàn hảo cho mùa hè. Những chiếc quần jean skinny trắng cắt cúp với áo praire xinh xắn và đôi giày cao gót nhỏ là một trang phục sang trọng cho cả ngày lẫn đêm. Rõ ràng chịu ảnh hưởng của phong cách Cô gái Pháp, sự kết hợp đơn giản này trông cực kỳ ăn khớp và tao nhã.

Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022 - 6

Kết hợp với da

Da và denim, một sự kết hợp tuyệt vời. Với một chiếc áo khoác da ngoại cỡ và đôi bốt da bên ngoài quần jean, Kaia Gerber thể hiện một kiểu dáng mô phỏng sự giao thoa độc đáo giữa cô gái cưỡi ngựa phong cách preppy và ngôi sao nhạc rock thập niên 80.

Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022 - 7

Related Posts