Phong cách thời trang Y2K cho các cô nàng nổi loạn

Phong cách Y2K cho các cô nàng nổi loạn

1. Trang phục sáng bóng

Với sự bùng nổ của Internet vào đầu những năm 2000, ý tưởng về thời trang tương lai là một xu hướng rất lớn. Ngày nay, các chất liệu sáng bóng có màu bạc (hoặc ánh ngọc trai) là cách tốt nhất để mang đến cho trang phục của bạn nét hoài cổ thời trang Y2K. Phối áo khoác kim loại với một chiếc quần jean ống loe và kết hợp với áo sơ mi và áo len màu sáng, những màu lý tưởng là cam, hồng và xanh lam nhạt.

Phong cách thời trang Y2K cho các cô nàng nổi loạn - 1

Phong cách thời trang Y2K cho các cô nàng nổi loạn - 2

2. Baby Tees

Một số xu hướng dễ thương nhất của thời trang đầu những năm 2000, những chiếc áo thun nhỏ xíu, đã trở lại. Cắt áo thun của bạn ở phía trên rốn, nhưng có một chiếc áo quá khổ vừa vặn hơn qua ngực. Những chiếc áo Y2K tiêu biểu nhất có những câu trích dẫn kỳ quặc, những ký tự dễ thương và hoa văn ở mặt trước. Một số thương hiệu Y2K mang tính biểu tượng nhất để mua sắm là Fiorucci hoặc Juicy Couture. Bạn cũng có thể tạo phong cách baby tees với quần jean ống rộng, váy xếp ly và denim cắt xẻ.

Phong cách thời trang Y2K cho các cô nàng nổi loạn - 3

3. Quần jean denim ống rộng

Xu hướng thời trang Y2K sơ khai cũng được biết đến với giày bootcut và quần jean cạp trễ. Ví dụ điển hình nhất là chiếc áo tuxedo được Britney Spears và Justin Timberlake làm cho nổi tiếng vào năm 2001. Một kiểu quần jean nổi tiếng khác dành cho phụ nữ trong những năm 2000 là kiểu quần jean ống rộng. Kết hợp với áo ba lỗ cắt xéo, áo phông babydoll vừa vặn, hoặc những chiếc cúc áo có đường gân, bèo nhún, kiểu dáng grungy mang hơi hướng nữ tính.

Phong cách thời trang Y2K cho các cô nàng nổi loạn - 4

4. Double Denim

Double denim là một xu hướng Y2K gây tranh cãi và phân cực không kém, khi được tạo kiểu đúng cách, sẽ mang lại một kiểu dáng dữ dội. Để mặc phong cách Y2K double denim, bạn phải kết hợp quần short với áo veston cắt xẻ, quần jeans ống loe với áo crop top và quần cạp trễ với áo khoác quá khổ. Đồng thời, duy trì một bảng màu nhất quán để giảm bớt kiểu dáng tổng thể không phù hợp. Cuối cùng, đánh bóng phong cách double denim ủa bạn bằng một cặp kính râm nhiều màu sắc, một chiếc túi baguette và một đôi giày cao gót chunky.

Phong cách thời trang Y2K cho các cô nàng nổi loạn - 5

5. Ribbed Cardigan

Trong các lookbook thông thường của Y2K, những chiếc áo phông có logo được thiết kế theo phong cách cổ điển đã ngự trị tối cao. Nhưng, chính chiếc áo ribbed cardigan mới là hiện thân của phong cách Y2K hoàn hảo. Được mặc với các nút không được mở ra (trên và dưới), ribbed cardigan có gân nổi được kết hợp với denim baggy, váy mini, và được tạo kiểu bên ngoài váy lụa. Lấy gợi ý từ Katie Holmes, kết hợp chiếc áo nịt được cắt xén của bạn với một chiếc bralette phù hợp, và kết thúc kiểu dáng với quần jean denim tối màu và bốt cao gót.

Phong cách thời trang Y2K cho các cô nàng nổi loạn - 6

6. Váy mini

Rất phổ biến trong thời trang đầu những năm 90, váy ngắn mini đã quay trở lại sàn diễn những năm 2000 (một phần là nhờ Alicia Silverstone) như một đối tác hoàn hảo để tạo form dáng cho crop tees. Với màu sắc rực rỡ với họa tiết phù hợp – váy ngắn Y2k sẽ tạo thêm cảm giác hoài cổ cho trang phục của bạn. Nếu bạn mặc váy mini Y2K vào mùa đông, hãy kết hợp nó với một chiếc áo cổ lọ đơn sắc và bốt cao đến đầu gối để có được vẻ ngoài thoải mái nhưng vẫn cao sang. Một cách khác để mặc váy mini (đặc biệt là váy xếp ly nhiều màu sắc) là phong cách của Bratz Dolls. Những chiếc váy mini và micro dạng đồng phục trông rất hợp khi kết hợp với áo len quá khổ, áo crop top và áo thun trẻ em. Hoàn thiện kiểu dáng với giày thể thao hoặc bốt chunky để có thêm hiệu ứng giản dị.

Phong cách thời trang Y2K cho các cô nàng nổi loạn - 7

Related Posts