Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất

Sự giống nhau thực sự là kỳ lạ. Mới tháng trước, Bella Hadid được phát hiện rời khỏi căn hộ của em gái Gigi ở New York với quần short biker, áo khoác sọc sặc sỡ và băng đô đen, một phong cách đường phố phỏng theo một vận động viên đạp xe thập niên 90 thực thụ.

Mặc dù quần short biker đã xuất hiện được một thời gian, nhưng vẫn có những yếu tố khác của thời trang dành cho người đi xe đạp đã xuất hiện trong tủ quần áo của It Girl vào mùa hè này. Từ kính râm phân cực đến giày dép siêu tiện dụng, có vẻ như phong cách đi xe đạp vẫn tồn tại ở đây.

Chúng ta cùng tìm hiểu lịch sử của thời trang đi xe đạp và những phụ kiện cần tìm khi mua sắm trong mùa hè này. Xu hướng này là xu hướng mà chúng ta dự đoán những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng sẽ sớm áp dụng.

Công nương Diana những năm 1990

Công chúa của đại chúng, một biểu tượng phong cách tối thượng và It Girl đời đầu, Công nương Diana là một hình mẫu cực kỳ chân thành và là nhà hoạt động truyền cảm hứng với phong cách hoàn hảo. Trang phục năng động thường được bà lựa chọn là quần short biker và áo nỉ dáng rộng, một bộ trang phục hiện được xuất hiện vài tuần một lần trên Instagram của Kim Kardashian.

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 1

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 2

Kim Kardashian cho Yeezy năm 2018

Năm 2018, là năm của sự trở lại ngắn ngủi của các biker. Kim Kardashian ra mắt bộ Yeezy từ đầu đến chân gần giống với vẻ ngoài của thập niên 80 mà Diana từng mặc. Yeezy, một nhãn hiệu thời trang do Kanye West, chồng của Kim khi đó tạo ra đã cực kỳ thành công, và kiểu dáng thể thao bó sát da đã được những người nổi tiếng ưa chuộng cho phong cách đường phố hàng ngày. Từ Emily Ratajkowski đến Jordyn Woods, các tay săn ảnh đã chụp ảnh những người nổi tiếng mặc kiểu dáng này cho dù họ đang đi đến phòng tập thể dục hay ra ngoài ăn trưa.

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 3

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 4

Kính mắt

Một xu hướng nhỏ rất gần đây cho mùa hè 2022 là kính râm biker phân cực. Trong vài tháng, những người nổi tiếng bao gồm Iris Law, Kylie Jenner và Amelia Grey Hamlin đều được phát hiện mặc các biến thể của phong cách này. Những chiếc kính râm phản chiếu này có một kiểu dáng tương lai khác biệt đối với chúng và đột nhiên xuất hiện trên khắp các nguồn cấp dữ liệu instagram của chúng ta. Bottega Veneta và Vetements chỉ là hai thương hiệu thiết kế gần đây đã phát hành kính mắt gần giống với kính đi xe đạp.

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 5

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 6

Sự trỗi dậy gần đây của romper

Nếu bạn đang ở trên TikTok thời trang, bạn sẽ biết rằng Aritzia Divinity Romper là một món đồ nhất định phải có hiện tại. Dữ liệu của Google Xu hướng chỉ ra rằng các tìm kiếm cho ‘romper’ luôn ở mức cao nhất mọi thời đại và tăng đều đặn. Một loại quần áo có nguồn gốc từ những năm 1980, bắt nguồn từ thiết kế của những người đi xe đạp, nó đã được nhìn thấy trên những người có ảnh hưởng thời trang như Kendall Jenner, Lizzo và Alessandra Ambrosio. Không có nghi ngờ gì về việc thiết kế một mảnh vừa vặn này lấy cảm hứng từ trang phục đi xe đạp bó sát.

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 7

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 8

Bella Hadid và giày thể thao siêu chức năng

Bella Hadid nổi trội trong lĩnh vực giày dép, từ giày cao gót đến giày cao cổ đến giày thể thao. Tuy nhiên, gần đây cô đã từ bỏ Nike Swoosh cho các nhãn hiệu khác bao gồm Adidas, Salomon và New Balance. Có vẻ như đôi giày Nike Jordans của cô ấy đã được thay thế bằng một kiểu dáng tiện dụng, linh hoạt hơn, một phong cách đã xuất hiện trên vô số sàn diễn thời trang mùa này. Trong hình ảnh bên trái, Bella đang đi đôi giày Prada x Adidas Luna Rossa màu đen, một kiểu giày bắt chước kiểu giày thuyền của Prada America 1997.

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 9

Phụ kiện đạp xe đang trở thành xu hướng mới nhất - 10

Related Posts