“Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác

Thân thế bất ngờ của stylish 9X làm nên thành công cho minishow gần đây của Cường Seven, Vũ Ngọc Anh.

Mới đây, minishow của Cường Seven vừa diễn ra tại TP. HCM đã gây chú ý với đông đảo khán giả. Bên cạnh phần âm nhạc mang đậm phong cách của nam nghệ sĩ, tạo hình của nhân vật chính cùng dàn vũ công biểu diễn trong chương trình cũng để lại ấn tượng sâu đậm.

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 1

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 2

Cường Seven biến hóa cá tính qua bàn tay của “phù thủy phong cách” Phương Ly.

Từ loạt ảnh trong cánh gà của minishow Count to 7 mới được ê-kíp chia sẻ, một bộ phận dân mạng đã phát hiện một gương mặt khá quen thuộc, từng “gây bão” năm 2018 – Phương Ly. 

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 3

Phương Ly từng gây bão trên gameshow cách đây 4 năm

Theo đó, khi tham gia một gameshow trải nghiệm những câu chuyện người lớn chân thực và táo bạo, Phương Ly bạo dạn hôn một chàng trai lạ kiểu Pháp trong vòng 1 phút và thậm chí thoải mái để anh chàng thực hiện động tác cởi đồ bằng răng.

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 4

Hình ảnh trong cánh gà Count to 7

Qua hình ảnh “nét đẹp lao động” của Phương Ly khi đang chăm chút trang phục, chỉnh sửa tạo hình cho các thành viên trong đoàn biểu diễn show vừa qua của Cường Seven, có thể thấy tinh thần chuyên nghiệp cùng đam mê với nghề của cô.

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 5

4 năm sau sự xuất hiện gây chú ý trên màn ảnh, Phương Ly vẫn miệt mài tham gia các hoạt động showbiz cả trước và sau ống kính.

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 6

Sinh năm 1990, với gu thẩm mỹ và phong cách cá tính, Phương Ly được biết đến như một stylist cá tính và sexy bậc nhất trong làng mốt bởi gu thời trang lạ, nổi loạn, táo bạo.

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 7

Phương Ly thân thiết bên Vũ Ngọc Anh

Cô từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hương Tràm, Đông Nhi, Vũ Ngọc Anh… và đóng góp công sức giúp họ lột xác hình ảnh. Thần tượng của Phương Ly là Nicola Formichetti – stylist của Lady Gaga đồng thời là giám đốc sáng tạo Mugler – thương hiệu thời trang của Pháp, giám đốc thời trang của Vogue Hommes Japan. 

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 8

Bên cạnh công việc của một stylist, Phương Ly còn là một người mẫu ảnh và Kol đắt show. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng gu thời trang hiện đại, liên tục cập nhật cùng vóc dáng nóng bỏng giúp Phương Ly tự tin diện bất kỳ trang phục nào xuống phố.

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 9

Bất kể là hình ảnh trong studio, khi làm việc hay trong đời thường, Phương Ly đều khiến người đối diện cảm nhận sâu sắc tinh thần thời trang, sự hấp dẫn khó có thể rời mắt.

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 10

Dưới góc nhìn của mình, Phương Ly luôn muốn tạo áp lực thách thức bản thân tạo nên sự khác biệt so với số đông.

"Phù thủy phong cách” giúp Vũ Ngọc Anh và loạt sao hạng A lột xác - 11

Sự hiện đại mạnh mẽ của phong cách Âu Mỹ nhưng hoà cùng sắc màu huyền bí của Châu Á thì sẽ ra một công thức thú vị mà Phương Ly đang thử nghiệm, hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng cho các cô nàng thích sự khác biệt và phóng khoáng.

Related Posts