Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới”

Sự kiện:
Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ


Được ghép đôi cùng bà mẹ hai con, liệu ông bố đơn thân có khiến bạn gái bấm nút?

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 857 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân ở TP.HCM là Huy Cường (43 tuổi, An Giang) – kinh doanh thời trang và Thanh Vân (40 tuổi, TP.HCM) – làm may tại nhà.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 2

Huy Cường có điểm mạnh thích kinh doanh, nhạy bén trong công việc; điểm yếu dễ xúc động và không giữ được tiền.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 3

“Em đã từng có hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Vợ đầu lấy nhau một năm chưa có con, do mâu thuẫn về quan điểm sống. Vợ thứ hai cách vợ đầu 4 năm, hôn nhân thứ hai kéo dài 5 năm và đã ly hôn hơn 4 năm. Hai đứa con gái em đang nuôi. Em mong muốn người phụ nữ có trách nhiệm với gia đình, chăm lo yêu thương con cái. Hiện em đang thuê nhà kinh doanh và ở đó. Em từng là giám đốc công ty, làm ăn thất bại, ly hôn xong thì gầy dựng lại từ đầu”, người đàn ông hai lần đò trải lòng.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 4

Thanh Vân là người hòa đồng, tình cảm nhưng dễ tin người và dễ xúc động.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 5

“Em ly hôn được 4 năm, có hai con gái – một đứa 20 tuổi, một đứa 12 tuổi. Bé lớn ở với em, bé nhỏ ở với ba, nhà cách nhau đi khoảng 15 phút. Em tìm người đàn ông chân thành, biết chăm lo gia đình. Vì mẹ bị tai biến nên em làm việc tại nhà để tiện chăm sóc mẹ”, mẹ hai con chia sẻ.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 6

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có sự đồng cảm nên trò chuyện rất thẳng thắn. Huy Cường xúc động cho biết: “Mẹ anh cũng bị tai biến mất nên em yên tâm về vấn đề đó. Nếu em chịu khó cùng anh thì hai bên gia đình cùng nhau gây dựng, không khó đối với anh. Anh muốn thật thà, chân thành trong mọi chuyện để đối phương hiểu rõ”.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 7

Bàn về chuyện con riêng của cả hai, ông bố đơn thân chân thành nói: “Con anh, con em, anh chưa bao giờ có quan điểm đó. Con anh còn nhỏ nhưng em yên tâm, anh dạy các bé rất tốt. Bé có thể tự ngủ lúc 20h30, 5h30 sáng thức dậy, tự lo thay đồ, đi tắm nên em đừng có quan điểm sợ về chăm con anh cực. Anh là một người đàn ông hoàn toàn có thể sắp xếp cho con, một mình lo đầy đủ. Chỉ cần yêu thương, thích cực lo cho con, không có gì khó đối với anh hay cả em”.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 8

“Em mong sau chương trình này mình sẽ tìm hiểu vì em cũng đã đổ vỡ. Chồng em có người phụ nữ khác 10 mấy năm nhưng em mới quyết định ly hôn cách đây 4 năm. Em rất dễ xúc động”, Thanh Vân tâm sự.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 9

Tiếp đó, đàng trai đã tặng cho bạn gái chiếc áo cùng lời nói rất ngọt: “Có thể trái tim em băng giá lâu rồi, mặc áo khoác này cho trái tim em ấm lại”.

Qua hai đời vợ, ông bố đơn thân đi hẹn hò tìm “chuyến đò mới” - 10

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, hai trái tim từng đổ vỡ đã cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Chia sẻ

Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts