Quá khứ bi thương của ngôi sao “cá kiếm” nhất Hollywood lần đầu được hé lộ

Thả xích trailer hành động, cháy nổ cực mãn nhãn nhưng Black Adam còn có cả giây phút bi thương.

Black Adam – bom tấn siêu anh hùng đầu tiên do The Rock (Dwayne Johnson) thủ vai chính – nhá hàng trailer, mở ra một chương mới cho Vũ trụ Điện ảnh DC.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-09/1654747327-adam.m3u8″ autoplay=”true”]

Trailer của bom tấn siêu anh hùng Black Adam

Thực tế, trước Black Adam, Dwayne Johnson có tham gia một dự án phim hoạt hình siêu anh hùng của hãng Warner Bros. và DC mang tên Liên Minh Siêu Thú DC (sẽ ra mắt khán giả Việt vào 29/7/2022) trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính. Nhưng Black Adam trong bộ phim cùng tên mới thực sự là siêu anh hùng đầu tiên mà ngôi sao hành động này hóa thân trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Quá khứ bi thương của ngôi sao "cá kiếm" nhất Hollywood lần đầu được hé lộ - 1

Dwayne Johnson hóa thân thành Black Adam

Đoạn trailer hơn 2 phút tập trung giới thiệu Black Adam – một vị thần, một siêu anh hùng, hoặc phản anh hùng sẽ có vai trò quan trọng trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh DC. Quá khứ bi thương của nhân vật được hé lộ với khán giả: xuất thân là một nô lệ thời Ai Cập cổ đại, con trai qua đời, bị cướp đoạt mọi thứ… Nhưng hành trình trở thành kẻ thống trị với sức mạnh không tưởng, cũng như lý do anh xuất hiện ở thế kỷ 21 vẫn sẽ là ẩn số đang chờ được khám phá.

Quá khứ bi thương của ngôi sao "cá kiếm" nhất Hollywood lần đầu được hé lộ - 3

Quá khứ bi thương của ngôi sao "cá kiếm" nhất Hollywood lần đầu được hé lộ - 4

Quá khứ bi thương của Black Adam được hé lộ

Black Adam được các fan truyện tranh biết đến nhiều nhất trong vai trò kẻ thù – đối thủ lớn nhất của siêu anh hùng Shazam của vũ trụ truyện tranh và điện ảnh DC.

Theo nhiều phiên bản truyện, nếu như người được chọn hô to câu thần chú “Shazam!” sẽ lập tức nhận được sức mạnh của phù thủy cổ xưa, thì câu thần chú này sẽ giúp cho Black Adam có được sức mạnh của 6 vị thần Ai Cập cổ đại gồm: Shu (Thần Gió với sức mạnh bất khả chiến bại), Heru (Vị thần của bầu trời, chiến tranh và săn bắn với siêu tốc độ), Amon (Thần bảo hộ các Pharaoh ban cho thể lực dồi dào), Zehuti (Vị thần của trí tuệ vô song), Aton (cho Black Adam sức mạnh của sấm sét) and Mehen (Thần Rắn với sức mạnh của lòng can đảm).

Quá khứ bi thương của ngôi sao "cá kiếm" nhất Hollywood lần đầu được hé lộ - 5

Quá khứ bi thương của ngôi sao "cá kiếm" nhất Hollywood lần đầu được hé lộ - 7

Hình ảnh trong Black Adam

Không chỉ gây tò mò với cốt truyện, trailer mới tung ra còn rất được lòng các fan toàn cầu nhờ hiệu ứng âm thanh đã tai cũng như kỹ xảo và hành động mãn nhãn, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm điện ảnh đầy ấn tượng.

Bên cạnh ông hoàng phòng vé, ngôi sao “cá kiếm” nhất Hollywood – The Rock, phim còn có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi như Noah Centineo (nam thần si tình của loạt phim To All the Boys I’ve Loved Before) hay “James Bond” đình đám Pierce Brosnan. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 21/10/2022.

Related Posts