Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh “đẹp ngàn năm có 1”

Nàng hậu gốc Quảng Nam được đánh giá là có diện mạo ấn tượng, càng nhìn càng khiến người khác khó lòng rời mắt.

Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh "đẹp ngàn năm có 1" - 1Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh "đẹp ngàn năm có 1" - 2

Hình ảnh hồi nhỏ (bên phải) được hoa hậu Tiểu Vy đăng tải trên mạng xã hội.

Mới đây, hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy có đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp gốc Quảng Nam chia sẻ hình ảnh hồi nhỏ kèm dòng trạng thái: “Hồi xưa đó”. Thời điểm này, Tiểu Vy còn là một cô bé với nước da hơi ngăm đen nhưng đường nét gương mặt không có mấy thay đổi. 

Sau khi đăng quang, Tiểu Vy đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2018. Dù chỉ dừng lại ở top 30 nhưng nàng hậu khi ấy mới 18 tuổi đã cố gắng hoàn thiện bản thân.

Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh "đẹp ngàn năm có 1" - 3

Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh "đẹp ngàn năm có 1" - 4

Tiểu Vy đăng quang hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới 18 tuổi.

Đặc biệt, Tiểu Vy được đánh giá cao ở gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ, được ví von là nàng hậu “ngàn năm có 1”. Kể cả khi không trang điểm, đường nét của Tiểu Vy vẫn sắc và rõ ràng. 

4 năm kể từ khi trở thành hoa hậu, Tiểu Vy ngày càng được đánh giá cao hơn ở ngoại hình. Nét đẹp của cô cũng trưởng thành và đằm thắm hơn. Ngoài ra, nàng hậu cũng biết chăm sóc bản thân để có được hình thể ấn tượng.

Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh "đẹp ngàn năm có 1" - 5Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh "đẹp ngàn năm có 1" - 6

Gương mặt của hoa hậu Tiểu Vy đạt chuẩn “tỷ lệ vàng”.

Tiểu Vy chú ý đến chế độ ăn uống kết hợp với việc luyện tập. Khi đi ăn hàng, mỗi món cô chỉ nếm thử chứ không ăn thoải mái. Nguyên tắc của Tiểu Vy là “chỉ ăn đủ”. Đồng thời, cô chia nhỏ các bữa để ăn ít nhưng không cảm thấy đói, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tiểu Vy không ăn khuya vì thời điểm này cơ thể khó tiêu hao năng lượng dẫn đến tích tụ mỡ thừa. 

Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh "đẹp ngàn năm có 1" - 7

Tiểu Vy chú ý đến chế độ ăn uống, tính toán calo của các bữa ăn.

Song song cùng những nguyên tắc ăn uống, Tiểu Vy tập luyện chăm chỉ. Khi không có thời gian lui tới phòng gym, cô sẽ tự rèn luyện ở nhà. Tiểu Vy có chuẩn bị thảm tập, tạ tay, dây kháng lực để rèn luyện tại gia vẫn đạt hiệu quả. Cùng với đó, nàng hậu thử sức mình với bộ môn nhảy. Đây là vận động toàn thân giúp người tập tác động đến tất cả các nhóm cơ từ đó có được hình thể đẹp đồng đều. 

Quá khứ đen nhẻm, gầy gò của cô gái Quảng Nam được mệnh danh "đẹp ngàn năm có 1" - 8

Cùng với đó, cô tập luyện chăm chỉ để thân hình cân đối, săn chắc.

Related Posts