Quá mệt vì phải mua giày thường xuyên, người đàn ông quyết định làm một việc khó tin

0
10
Quá mệt vì phải mua giày thường xuyên, người đàn ông quyết định làm một việc khó tin

Người đàn ông cảm thấy mệt mỏi vì luôn phải mua những đôi giày thể thao mới nên đã tìm đến thợ xăm và đưa ra yêu cầu không ai nghĩ đến.

Dean Gunther – thợ xăm nổi tiếng đến từ Manchester, Vương quốc Anh, mới đây đã đăng tải đoạn video ngắn ghi cảnh anh xăm một đôi giày thể thao cho khách hàng lên tài khoản Instagram và TikTok.

“Anh ấy mệt mỏi với việc trả tiền mua giày nên quyết định xăm đôi Nike yêu thích của mình lên chân và anh ấy có thể thấy được mặt hài hước của nó. Vợ anh ấy cũng rất thích đôi giày đặc biệt này”, Dean Gunther chia sẻ với trang NeedToKnow.online.

Quá mệt vì phải mua giày thường xuyên, người đàn ông quyết định làm một việc khó tin - 1

Người đàn ông quyết định xăm đôi Nike yêu thích lên chân. Ảnh: Dean Gunther/Instagram

Được biết, Dean Gunther đã mất tổng cộng 10 tiếng để hoàn thành tác phẩm này, trong đó 2 tiếng dành để vẽ đường viền và 8 tiếng xăm lên cả ai bàn chân. Với anh, công đoạn khó nhất là vẽ hình xăm bằng tay vì anh muốn đảm bảo mọi đường nét sinh động y như đôi giày thật, khi việc sử dụng khuôn vẽ hoàn toàn không có tác dụng.

Thợ xăm có tiếng ở Manchester cho hay: “Vẽ hình xăm bằng tay là phần thử thách nhất trong cả quá trình. Tôi phải đảm bảo các đường vẽ hòa vào đường nét của cơ thể. Tôi muốn tạo ra ảo giác rằng người đàn ông đang đi giày dù trên thực tế anh ta đang đi chân trần. Tác phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ghi lại chi tiết quá trình xăm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chỉ riêng trên TikTok, đoạn video có tới hơn 10.000 lượt xem chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Không ít người để lại bình luận khen ngợi ý tưởng độc đáo và tài xăm hình chuyên nghiệp.

Quá mệt vì phải mua giày thường xuyên, người đàn ông quyết định làm một việc khó tin - 2

Vẽ hình xăm bằng tay là công đoạn khó nhất với thợ xăm. Ảnh: Dean Gunther/Instagram

Theo chia sẻ, đôi Nike này là hình xăm kỳ lạ thứ hai mà Dean Gunther thực hiện trong thời gian gần đây. Chỉ 2 tuần trước, anh đã tạo ra hình xăm siêu thực “cơ bụng 6 múi” cho một khách hàng – người được cho là không muốn lãng phí thêm thời gian tại phòng tập gym.