Quần cargo đang dần chiếm lĩnh tủ quần áo của người nổi tiếng

Với sự trở lại đáng chú ý của thời trang cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, quần ống rộng cargo cạp thấp đã trở thành xu hướng mùa hè mới nhất, thống trị TikTok và được chú ý bởi những người nổi tiếng như Bella Hadid, Dua Lipa và Rihanna.

Với nguồn gốc từ những năm 1930, quần cargo lần đầu tiên được mặc bởi quân nhân Anh và sau đó được chuyển thể thành thời trang chính thống như một món đồ chủ yếu trong thời trang streetwear. Thoải mái và linh hoạt, những chiếc quần này hướng đến phong cách tiện dụng và có nhiều chức năng như chúng dễ dàng sử dụng.

Quần cargo đang dần chiếm lĩnh tủ quần áo của người nổi tiếng - 1

Quần cargo đang dần chiếm lĩnh tủ quần áo của người nổi tiếng - 2

Từ những chiếc áo nỉ quá khổ đến những chiếc áo tee, quần cargo có thể được kết hợp với bất cứ thứ gì để mang lại vẻ ngoài nam tính và sành điệu cho tủ quần áo hàng ngày của bạn. Các thương hiệu xa xỉ như Fear Of God, Dion Lee và Bottega Venetta thậm chí đã tạo ra phong cách hiện đại của riêng mình dựa trên nét cổ điển của văn hóa đại chúng được các biểu tượng như Avril Lavigne và Destiny’s Child ưa chuộng.

Quần cargo đang dần chiếm lĩnh tủ quần áo của người nổi tiếng - 3

Những ngôi sao hạng A mới nhất gia nhập hội những người mặc quần cargo bao gồm Kylie Jenner trong chuyến đi đến bảo tàng với con gái Stormi, và Hailey Beiber khi đi chơi với chồng Justin Beiber. Thật may mắn cho chúng ta, phong cách được người nổi tiếng chấp thuận này có thể đạt được với một mức giá khá phải chăng và bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi. Cả hai ngôi sao Kylie Jenner và Justin Beiber đều được nhìn thấy mặc quần cargo, một một kiểu dáng baggy có sáu túi và một dây thắt lưng co giãn. Kết hợp với một chiếc áo tank top màu trắng, giày thể thao chunky và kính râm kiểu dáng đẹp để có được vẻ ngoài hoàn hảo lấy cảm hứng từ người mẫu hoàn hảo cho trang phục hàng ngày.

Quần cargo đang dần chiếm lĩnh tủ quần áo của người nổi tiếng - 4

Quần cargo đang dần chiếm lĩnh tủ quần áo của người nổi tiếng - 5

Related Posts