Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng gây ấn tượng mạnh khi lần đầu kết hợp trong đêm nhạc Giáng sinh

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng,… gây ấn tượng mạnh khi lần đầu kết hợp ở “Đêm Việt Nam 8”

Tối 24/12, người yêu nhạc Hà Nội đón Giáng sinh đặc biệt trong không gian ấm cúng, sang trọng của live concert “Đêm Việt Nam 8” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng gây ấn tượng mạnh khi lần đầu kết hợp trong đêm nhạc Giáng sinh - 1

Như Quỳnh

Chương trình chiều lòng khán giả với những bài hát đậm không khí Giáng sinh. Mở đầu chương trình, “Người tình mùa đông” – bài hát đã làm nên tên tuổi Như Quỳnh, được khán giả khắp nơi yêu cầu hát suốt 30 năm qua mỗi dịp Giáng sinh, lại một lần nữa được vang lên trong những tràng vỗ tay nồng nhiệt của gần 4.000 người có mặt tại khán phòng.

Cô cũng lần đầu hát cùng Quang Lê ca khúc “Hai mùa Noel”. Hai giọng ca hàng đầu dòng nhạc trữ tình vô cùng ngọt ngào, nồng nàn. 

Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng gây ấn tượng mạnh khi lần đầu kết hợp trong đêm nhạc Giáng sinh - 2

Quang Lê và Như Quỳnh

Nếu như Quang Lê – Như Quỳnh giống tình đầu e ấp, ngại ngùng thì Quang Dũng, Thu Phương là tình nồng da diết trong “Mùa đông của anh”. Hai người có phần nắm tay đầy tình tứ, đẹp đôi về ngoại hình và hoà hợp trong giọng hát. Trở lại với khán giả Hà Nội lần này, Quang Dũng được khen là ngày càng thu hút bởi vẻ điển trai và phong cách quý ông lịch lãm, hút hồn, giọng hát cũng nồng nàn hơn.

Thu Phương bảo nhờ khán giả Hà Nội, chị cảm thấy mùa đông ấm áp và cảm ơn vì được hát những ca khúc mùa đông hay như “Chuyện của mùa đông”, “Và mùa đông sang”. Nhạc sĩ Dương Cầm hoà âm từ êm ái tới trúc trắc khiến Thu Phương đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, không khỏi xúc động nghẹn ngào.

Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng gây ấn tượng mạnh khi lần đầu kết hợp trong đêm nhạc Giáng sinh - 3

Quang Dũng và Thu Phương

Xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Anh bảo đây là một chương trình đặc biệt nên chị phá lệ xa con để về Việt Nam đón Noel sau 16 năm sang Mỹ. Với ca khúc tủ “Nỗi nhớ mùa đông”, nữ ca sĩ được đánh giá là hát nhạc Phú Quang hay nhất đã thể hiện giọng hát đang trong độ chín của mình.

Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng gây ấn tượng mạnh khi lần đầu kết hợp trong đêm nhạc Giáng sinh - 4

Ngọc Anh

Phần kết hợp các nghệ sĩ luôn là món được khán giả chờ đợi và là dấu ấn tạo ấn tượng mạnh của chương trình. Trên sân khấu “Đêm Việt Nam 8”, sự kết hợp lần đầu tiên của các nghệ sĩ đã trở thành kỷ niệm không thể quên đối với nghệ sĩ cũng như khán giả. “Cây đàn bỏ quên” với phần song ca của Quang Lê – Quang Dũng, người đầy cảm xúc, người đậm chất tự sự có sự ăn ý vô cùng. Tam ca lần đầu trên sân khấu Thu Phương – Như Quỳnh – Ngọc Anh sôi động, trẻ trung máu lửa với “Ô mê ly” sau hàng loạt ca khúc nhạc buồn. 

Thú vị hơn cả là phần kết hợp của Tuấn Hưng – Quang Dũng – Quang Lê, ba người khác biệt cả về màu nhạc lẫn ngoại hình. “Mình hát nhạc pop thôi nếu lấn sang bolero dễ phải đi đạp xích lô”, Tuấn Hưng hài hước. Quang Lê cũng từng bảo: “Ba người khác biệt cả về ngoại hình, dòng nhạc nhưng không thấy sức ép gì vì mỗi dòng nhạc có một màu sắc riêng, ở dòng nhạc của mình, mình có thế mạnh nhưng chuyển qua dòng nhạc khác, mình hoà nhập cho vui. Tôi nghĩ anh Quang Dũng, Tuấn Hưng cũng chung cảm giác như thế”. Tuy nhiên trong màn tam ca với liên khúc “Nhớ nhau hoài – Nắm lấy tay anh – Vì đó là em”, ba nam nghệ sĩ đã có những cú lội sang sân nhau rất ngoạn mục. Giọng hát dày, máu lửa của Tuấn Hưng hát bolero hoá ra cũng rất tình và Quang Dũng, Quang Lê cũng sôi động trẻ trung không kém khi hát pop.

Quang Dũng, Quang Lê, Tuấn Hưng gây ấn tượng mạnh khi lần đầu kết hợp trong đêm nhạc Giáng sinh - 5

Tuấn Hưng tỏa sáng trong đêm nhạc

Đêm nhạc kết thúc trong một không khí đậm chất Giáng sinh với phần thể hiện của tập thể nghệ sĩ trong bản mashup: “Ước mơ – Tiếng chuông ngân – We wish you a Merry Christmas” và những tràng pháo tay nồng nhiệt của người yêu nhạc. 

“Đêm Việt Nam 8”- Một đêm nhạc hội tụ từ nhạc tình bất hủ, bolero, nhạc trẻ đến những ca khúc nhạc ngoại lời Việt, từ những ca khúc tuổi đời mấy chục năm đến những ca khúc đang trend, kết hợp ăn ý giữa dàn dây, nhạc điện tử đến nhạc cụ dân tộc, với cách biên tập tài tình tạo nên một live concert đúng như tên của nó – đậm chất Việt Nam, lãng mạn say đắm với mùa đông và rộn ràng âm hưởng Noel. 

Chia sẻ

Theo MINH HÀ (Nông thôn Việt)

Related Posts