Quang Hà thú nhận yêu nhiều, từng muốn “quay lại” với người cũ vì lý do này

Tình yêu là chất xúc tác giúp anh thăng hoa trong âm nhạc.

Ở tập 3 của “Tỏa sáng sao đôi 2022” với chủ đề Tình khúc cho nhau, khán giả sẽ được gặp gỡ ca sĩ Quang Hà với vai trò giám khảo khách mời. Trong không khí lãng mạn của tình yêu, giọng ca sinh năm 1981 đã có những chia sẻ đặc biệt về câu chuyện tình yêu – những mối tình lỡ của mình. 

Quang Hà thú nhận yêu nhiều, từng muốn “quay lại” với người cũ vì lý do này - 1

Ca sĩ Quang Hà

Mở đầu, Quang Hà khẳng định bản thân anh có rất nhiều cuộc tình lỡ. “Nhiều khi cuộc tình ấy chỉ như phút chốc thoáng qua nhưng tôi lại là người yêu sâu đậm, thầm thương trộm nhớ, tương tư đối phương để rồi khi nhận được ‘quả bơ’ thì trong tim lại nhói đau”, anh bộc bạch. Thế nhưng: “càng đau lại càng muốn yêu nhiều”, Quang Hà cho hay. 

Nam giám khảo tâm sự thêm có những cuộc tình lỡ làm anh muốn quay trở lại. “Nhiều cuộc tình tôi nghĩ không có tương lai nhưng khi đương thời nó đem đến nhiều kỉ niệm làm đôi khi tôi mơ được quay trở lại với người yêu cũ”, Quang Hà thú nhận cảm xúc thật với người cũ. 

Quang Hà thú nhận yêu nhiều, từng muốn “quay lại” với người cũ vì lý do này - 2

Quang Hà gây chú ý khi tâm sự chuyện tình trên sóng truyền hình

Nam ca sĩ cũng “thanh minh” cho bản thân rằng yêu nhiều không phải dễ dãi mà vì với cương vị của một nghệ sĩ anh luôn có sự rung động và nhạy cảm nên dễ bị “say nắng”. Anh chia sẻ với người nghệ sĩ đôi khi phải “vay mượn” cảm xúc từ câu chuyện của người khác trong đời thực hay trên phim ảnh, cùng với đó là những câu chuyện thực tế xảy ra với chính họ. “Có những thời điểm tôi đang đau buồn mà vớ ngay được bài hát có lời ca đúng với tâm trạng thì thật sự chỉ cần cất lên là lời ca đó như chính câu chuyện của mình và cứ thế nó tuôn ra”, Quang Hà chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân.

Cũng như thường lệ, chương trình tiếp tục đưa khán giả đến với cuộc tranh tài của những giọng hát đơn ca, thể hiện những phong cách mới lạ, khác biệt của mình trong chủ đề Tình khúc cho nhau. Những bản tình ca từ kinh điển cho đến các ca khúc thời thượng với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, từ cao trào dữ dội cho tới êm dịu nhẹ nhàng sẽ mang lại những cảm xúc dạt dào cho khán giả yêu mến chương trình.

“Tỏa sáng sao đôi 2022” được phát sóng vào 21:00 thứ Tư ngày 6/7.

Related Posts