Quang Lê mời Hoài Linh giả gái trong show tiền tỷ

0
46
Sự kiện: Quang Lê Hoài Linh Chia sẻ

Nam danh ca tiết lộ lý do mời Hoài Linh, Hồng Đào diễn kịch.

Quang Lê đầu tư nhiều tỷ đồng để sản xuất “Hát trên quê hương 8”, hội tụ những giọng ca đình đám với những ca khúc bất hủ chào đón mùa xuân.

Ngoài Ngọc Sơn, Nguyễn Hồng Nhung, Minh Tuyết, Mai Thiên Vân, Phương Mỹ Chi, Dương Ngọc Thái… chương trình còn có sự tham gia của Hoài Linh, Hồng Đào. Trong đó Nguyễn Hồng Nhung, Minh Tuyết và Mai Thiên Vân lần đầu tam ca.

Quang Lê mời Hoài Linh giả gái trong show tiền tỷ - 1

Show diễn được Quang Lê đầu tư chỉn chu

Tiết mục mang tên "Năm này con lớn rồi", trong đó Hoài Linh và Minh Dự giả gái khi vào vai những bà bán hàng rong ngày tết, gửi gắm mong mỏi của cha mẹ đến những người con của mình mong ước đoàn viên, cả gia đình sum vầy trong ngày xuân. Hồng Đào cho biết những tràng pháo tay của khán giả giúp cho nghệ sĩ thăng hoa. Sau show Hồng Đào tiết lộ bay về Mỹ để đón tết cùng gia đình.

Nói về mời việc mời Hoài Linh. Quang Lê tiết lộ không quá khó khi đã có kịch bản chỉn chu và lời mời trân trọng.

"Tôi muốn có kịch ý nghĩa cho mùa tết, tôi thích Minh Dự nên gọi Minh Dự viết kịch bản mà mời đóng chung. Anh Hoài Linh có sự ưu ái cho các đồng nghiệp. Anh Hoài Linh rất ít khi diễn với Hồng Đào nên hào hứng góp mặt. Quang Lê cũng rất thân Hồng Đào, sau khi chỉ single thì mình quan tâm chị nhiều hơn. Trước đó chị Hồng Đào sống khép kín, chia tay xong chỉ cởi mở hẳn, có Facebook riêng nên anh chị em dễ dàng trao đổi gặp gỡ. Thật ra khi mời anh Hoài Linh cũng hỏi diễn với ai, nghe diễn với Hồng Đào ảnh rất thích", Quang Lê chia sẻ.

Quang Lê mời Hoài Linh giả gái trong show tiền tỷ - 2

Hoài Linh giả gái trong chương trình

Ít ai biết thời mới vào nghề Hoài Linh từng chê Quang Lê hát dở, chỉ cho đàn em nên tìm danh ca Hương Lan học cách luyến láy. Chia sẻ về sự việc, Quang Lê cho biết mình vô cùng áp lực: “Hồi đó, tôi chưa học hát với ai bao giờ nghĩ thế nào thì hát thế đó. Lúc đó, anh Hoài Linh và một chủ trung tâm âm nhạc nghe tôi hát đều chê tôi hát dở, luyến láy tùm lum. Họ bảo phải nghe Hương Lan hát mới được. Thế là tôi tìm đến ca sĩ Hương Lan để học. Tôi còn nhớ điều đầu tiên mẹ nhắn nhủ mình hãy cố gắng luyện tập và chờ đi, 10 năm sau nghe lại chắc chắn con sẽ thấy rất khác”.

Và trong chương trình này ca sĩ Hương Lan cũng xuất hiện khoe giọng hát một thời vang bóng với "Đan áo mùa xuân". Trong hậu trường, rất nhiều đồng nghiệp cũng như ê-kíp ái mộ muốn biết bí quyết gì khiến nữ nghệ sĩ có thể giữ được làn hơi khoẻ và kỹ thuật hát ngày một điêu luyện. Bởi hiếm có ca sĩ giữ được giọng hát của mình hơn 50 năm vẫn ngọt ngào, trữ tình và phát triển kỹ thuật hát tốt như bà.

Quang Lê mời Hoài Linh giả gái trong show tiền tỷ - 3

Quang Lê và Hương Lan

Trong chương trình, Quang Lê dành nhiều ưu ái cho người tình sân khấu Mai Thiên Vân. Ở nữ ca sĩ quê Bến Tre có sự mộc mạc, dịu dàng ngọt ngào của con gái thôn quê trong cách diễn mộc mạc đến giọng hát dân ca trữ tình da diết. Dù sau bao nhiêu năm đi hát hay định cư bên Mỹ, cô vẫn biểu diễn rất phong độ và chiếm trọn tình cảm khán giả trong và ngoài nước. Quang Lê bật mí ai mời Mai Thiên Vân khó chứ với anh cô luôn hỗ trợ nhất, thậm chí không đòi hỏi cát-xê.

Quang Lê mời Hoài Linh giả gái trong show tiền tỷ - 4

Quang Lê và Mai Thiên Vân

Mai Thiên Vân chia sẻ lý do đến tận chương trình thứ 8 của Quang Lê mới tham gia: "Tôi từng nói phải đợi anh giảm ký mới hát. Nhưng mà đợi hoài đợi mãi anh không giảm được nên em phải hát thôi. Nói vui thế thôi chứ lâu rồi chưa có bài hát song ca với Quang Lê nên tham gia".

Chia sẻ Theo Trai Úc (Arttimes)