Quang Tèo, Quách Thu Phương lấy nước mắt khán giả?

Sự kiện:
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong phần 3 phim điện ảnh “Chạm vào hạnh phúc” của đạo diễn Mai Long.

Ngày 25/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng đầu tư sản xuất Phim điện ảnh “Chạm vào hạnh phúc” phần 3. Chia sẻ trong sự kiện, đạo diễn Mai Long cho biết sau thành công của phần 1 và phần 2, anh đã quyết định mở rộng quy mô để làm phần 3 thành bộ phim điện ảnh.

Quang Tèo, Quách Thu Phương lấy nước mắt khán giả? - 1

Phim điện ảnh “Chạm vào hạnh phúc” dự kiến sẽ được khởi quay sau Tết Nguyên đán và dự kiến ra mắt trong tháng 7-8 năm 2023

Tham dự sự kiện, NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam, đã có những phát biểu ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đoàn phim trong việc đầu tư sản xuất một tác phẩm điện ảnh giàu giá trị nhân văn. Sự kiện còn có sự góp mặt của Tiến sĩ Ngô Phương Lan, nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh và nhiều khách mời quan trọng khác.

Ở 2 phần phim trước đó được đạo diễn Mai Long sản xuất và phát hành theo hình thức webdrama (riêng phần 2 có chiếu thêm ở một số rạp). Khán giả đón nhận nhiệt tình bởi câu chuyện xúc động mà bộ phim đem lại. Nhiều khán giả đã không kìm được nước mắt khi theo dõi phim. Lần này với phiên bản điện ảnh, phim sẽ theo đuổi chủ đề tâm lý, tình cảm, hài hước. Những cảnh quay không chỉ bó hẹp ở Việt Nam mà còn được mở rộng quy mô khi ghi hình ở một số quốc gia như Ba Lan, Đức.

Quang Tèo, Quách Thu Phương lấy nước mắt khán giả? - 2

Đạo diễn Mai Long chia sẻ trong sự kiện với nhiều mong muốn sẽ làm nên một tác phẩm để lan tỏa hạnh phúc tới khán giả

Bên cạnh đạo diễn Mai Long, ê-kíp đoàn phim còn có sự hợp tác của DOP người Hàn Quốc. Trong lễ ký kết, các diễn viên quan trọng trong dàn cast của phim cũng có mặt. Tham gia vào phần 3 của phim sẽ là những gương mặt nổi tiếng với nhiều thế hệ khán giả như NSƯT Tiến Quang, NSƯT Đới Anh Quân, NSƯT Hồ Phong, NSƯT Uy Linh, NSƯT Đức Quang, NSƯT Kim Xuyến, nghệ sĩ Quách Thu Phương, Tú Oanh, Chiến Thắng, Quang Lâm, Thanh Hương…

Không những chỉ đạo sản xuất bộ phim, đạo diễn Mai Long còn tham gia sáng tác nhạc phim cho Chạm vào hạnh phúc 3. Anh chia sẻ mong muốn thông qua bộ phim để quảng bá vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh trong nước với bạn bè quốc tế. Đồng thời khát vọng của vị đạo diễn này chính là truyền tải được thông điệp ý nghĩa về giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của tình cảm gia đình thiêng liêng. Anh cũng mong muốn có thể lan tỏa cho thế hệ sau những nét đẹp về văn hóa đất nước.

Hy vọng với tâm huyết của nhà làm phim tư nhân, phần 3 của phim sẽ tiếp tục lấy nước mắt của khán giả giống như 2 phần phim trước đó.

Chia sẻ

Theo Đức Kiên (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts