Quên kỷ niệm ngày cưới, người đàn ông bị vợ đánh thậm tệ

Sự kiện:
Tin pháp luật

Chia sẻ


Đoạn video cho thấy người đàn ông đã bị vợ mình tấn công rất mạnh. Anh liên tục bị đánh vào mặt, đầu và ngực.

Quên kỷ niệm ngày cưới, người đàn ông bị vợ đánh thậm tệ - 1

Carol Lynn Stone bị buộc tội hành hung chồng.

Trận cãi vã dữ dội

Vào ngày 21/3/2018, cảnh sát quận Pasco, thành phố Dade, bang Florida (Mỹ) đã bắt giữ một người phụ nữ 35 tuổi tên là tên Carol Lynn Stone sau khi cô tấn công khiến một người bị thương. Đáng nói, nạn nhân lại chính là chồng của Carol – Ronnie William Alexander (41 tuổi).

Vụ ẩu đả xảy ra tại nhà riêng của cặp đôi sau khi cả hai đã có một cuộc cãi vã dữ dội. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Ronnie quên mất kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng.

Ronnie cho biết vợ mình sau đó la hét và bắt đầu động chạm tay chân, lao vào đánh chồng. Theo báo cáo của cảnh sát, Ronnie bị đánh nhiều lần ở đầu, mặt, ngực khiến anh bị nhiều vết xước nhỏ và bầm tím.

Cơn giận mất kiểm soát

Ngay khi vừa bị tấn công, Ronnie đã kịp dùng điện thoại di động của mình quay lại cuộc ẩu đả của cả hai. Anh đã đưa đoạn video cảnh bị vợ hành hung cho cảnh sát làm bằng chứng. Video cho thấy Stone đánh Ronnie rất mạnh và nhiều lần trước khi đẩy anh ngã xuống đất.

Vụ ẩu đả xảy ra vào khoảng 15h20. Carol sau đó bị bắt và bị buộc tội hành hung. Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ 35 tuổi thừa nhận với các nhà điều tra rằng đã đánh chồng sau khi anh ta đẩy cô xuống sàn nhà. Ronnie cho biết trận cãi vã khiến cô đã rất tức giận, không kiểm soát được hành vi của mình.

Được biết, Carol vừa sinh con, đứa bé mới 3 tháng tuổi. Người mẹ này sau đó đã phải nộp số tiền bảo lãnh là 150 USD (khoảng 3,5 triệu đồng) và được tại ngoại trong khi cơ quan chức năng xác định liệu cô có bị truy tố hay không.

Chia sẻ

Theo Đàm Anh (Theo NTD, Cleveland) (Người đưa tin)

Related Posts