Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình

0
42

Trong những chi tiết quan trọng của phim, nhân vật thể hiện sự quyến rũ của chiêu mỹ nhân kế.

Trang phục trong phim truyền hình luôn là điểm gây chú ý với khán giả cả nước. Vì được phát sóng ở kênh truyền hình quốc gia, các bộ phim được người xem để mắt kỹ lưỡng từ quần áo tới phụ kiện của dàn diễn viên. Trong các tác phẩm thu hút hàng triệu lượt xem, một số phân cảnh táo bạo khi diễn viên mặc đồ xuyên thấu đã gây nên những tranh cãi.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 1

Nữ diễn viên Nhung Kate không chỉ được biết tới với những vai diễn mà còn là một người mẫu ảnh. Chính vì vậy, cô luôn có một lợi thế ngoại hình khi diện các trang phục lên phim. Trong “Bí mật tam giác vàng”, Nhung Kate có phân cảnh diện váy xuyên thấu lộ nội y, từng là đề tài nóng trên mạng xã hội.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 3

Vai diễn Nathavon của Nhung Kate là một cô gái xinh đẹp nhưng nhiều thủ đoạn. Muốn quyến rũ Hoàn (Mạnh Trường), Nathavon sử dụng chiêu mỹ nhân kế. Chiếc váy lộ rõ vóc dáng cơ thể cùng những cử chỉ gợi tình khiến cảnh quay tình ái của bộ đôi nhân vật này thu hút chú ý.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 5

Không thể phủ nhận trang phục chiếc váy ren phù hợp với chi tiết Nathavon muốn đưa Hoàn vào bẫy tình. Dẫu vậy một số ý kiến khán giả cho rằng cảnh quay không phù hợp với một bộ phim truyền hình trên sóng quốc gia phát cho mọi lứa tuổi khán giả.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 7

Phân cảnh tình tứ giữa cô và bạn diễn Mạnh Trường là một trong những chi tiết quan trọng của mạch phim “Bí mật tam giác vàng”. Nhung Kate- bạn gái của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn mang gương mặt đậm chất điện ảnh. Cô từng đoạt giải Nhất trong cuộc thi Diễn viên Điện Ảnh – Truyền hình Việt Nam năm 2009. Vai phản diện “bà trùm” Nathavon đã mang tới cho cô một dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp, giúp khán giả nhớ mặt thuộc tên.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 9

Trong bộ phim “Người phán xử” nổi đình đám năm 2017, Thanh Bi đóng vai bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh). Vai diễn Vân Điệp trở thành một dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất của hot girl này. Trước đó cô chủ yếu tham gia phim sitcom hài “Kem Xôi TV”, “5Splus online”. Chỉ tới khi đóng “Người phán xử”, tên tuổi của Thanh Bi mới thực sự gây chú ý. Bên cạnh tính chất một nhân vật tiểu tam, lẳng lơ, Vân Điệp còn thường xuyên diện những bộ đồ sexy. Trang phục chiếc áo xuyên thấu lộ nội y vì chất liệu vải quá mỏng khiến Thanh Bi từng trở thành tâm điểm gây tranh cãi.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 10

Vào vai tiểu tam Nhã trong “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga được khen ngợi về diễn xuất. Ở cảnh quay diện váy ngủ tại nhà, Quỳnh Nga bằng nước mắt muốn lôi kéo Vũ (Quốc Trường) ở lại bên cạnh. Trong cảnh quay này, Quỳnh Nga diện đồ ngủ lộ rõ nội y gây ra những tranh cãi.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 11

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 12

Một số cho rằng trang phục quá hở hang không phù hợp phim truyền hình. Số khác bênh vực Quỳnh Nga bởi đây là chi tiết nhân vật Nhã muốn quyến rũ một người đàn ông có vợ.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 13

Vì nhân vật “tiểu tam” nên Quỳnh Nga phải lựa chọn những bộ đồ gợi cảm. Nữ diễn viên từng tiết lộ cô đã mất nhiều công sức để tìm những thiết kế váy ngủ. Việc trang phục của diễn viên bên cạnh được tài trợ còn là một phần do chính ngôi sao tự bỏ tiền túi ra sắm sửa.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 14

Diện nhiều váy ngủ có chất liệu ren xuyên thấu trong phim nhưng các nhân vật của Quỳnh Nga không khi nào bị trùng trang phục.

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình - 15

Nàng “cá sấu chúa” khi vào vai hoa khôi kiêm tú bà Quỳnh Trinh của “Sinh tử” cũng có nhiều trang phục gợi cảm quyến rũ. Bên cạnh những bộ váy ngắn trên hở dưới, nhân vật lẳng lơ nên Quỳnh Nga phải liên tục chọn nhiều bộ váy ngủ có áo khoác ngoài xuyên thấu để che bớt đi một phần da thịt.