Ra mắt nhà bạn gái, chàng trai có hành động này khiến ai cũng khen nức nở

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Năm, ngày 28/07/2022 16:06 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Sự tinh tế và chu đáo của chàng trai này nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Khi một người dành cả thanh xuân để tập trung cho công việc, đến một độ tuổi nhất định, thường khoảng 30 tuổi, họ bắt đầu nghiêm túc với việc yêu đương, hẹn hò và kết hôn. Lúc này, phần lớn mọi người sẽ được người thân mai mối hoặc nhờ các công ty dịch vụ đứng ra sắp xếp các buổi hẹn hò. Xác suất để tìm được một người phù hợp trong các trường hợp này rất thấp.

Có một chàng trai khoảng gần 30 tuổi ở Trung Quốc được gia đình sắp xếp cho một buổi hẹn hò. Ngay từ buổi hẹn đầu tiên, anh đã giành được sự ưu ái của nhà đằng gái.

Ra mắt nhà bạn gái, chàng trai có hành động này khiến ai cũng khen nức nở - 1

Được biết, anh chàng này từ nhỏ tới lớn đều có thành tích học tập rất tốt. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh tập trung cho công việc và không quá chú trọng tới chuyện yêu đương. Mãi tới khi gần 30 tuổi, anh mới nhận ra mình còn một nhiệm vụ quan trọng không kém đó là cưới vợ.

Anh chàng này có ngoại hình ưa nhìn, dáng người chuẩn, lúc học đại học được nhiều cô gái tỏ tình nhưng anh chuyên tâm vào việc học nên từ chối hết. Gia đình đặt nhiều kỳ vọng vào anh, hy vọng anh có thể học lên cao nên hối thúc anh kết hôn càng sớm càng tốt. Họ cho rằng, tốt nhất nên yêu và kết hôn sớm, nếu lớn tuổi mà thành tích cao quá sợ sẽ không tìm được bạn đời.

Ra mắt nhà bạn gái, chàng trai có hành động này khiến ai cũng khen nức nở - 2

Anh cũng đã để tâm tới vấn đề này nhưng ít có cô gái nào phù hợp trong vòng tròn học tập và công việc hiện tại. Vì thế, anh không biết mình phải tìm bạn gái ở đâu.

Theo người thân của anh chàng này cho hay, đối tượng mà anh chuẩn bị hẹn hò thực ra đã thầm thích anh từ lâu. Trước đó, vì cảm thấy không xứng đáng với anh nên cô không chủ động bày tỏ tình cảm. Khi biết anh chưa có bạn gái và sắp có ý định du học, cô đã nhờ cha mẹ mình sắp xếp một buổi hẹn hò với anh.

Ra mắt nhà bạn gái, chàng trai có hành động này khiến ai cũng khen nức nở - 3

Buổi hẹn hò đầu tiên giữa 2 bên được sắp xếp thuận lợi, diễn ra tại nhà gái. Anh ăn mặc tươm tất, đến đúng giờ hẹn, sau khi dừng lại quan sát một chút, anh thấy cô đã đứng đợi anh từ trước, phía sau là mẹ của cô.

Có vẻ như anh đã chuẩn bị mọi thứ chu đáo, khi bước xuống xe đã cầm trên tay 2 bó hoa. Anh bước tới gần chỗ cô gái, tặng cô bó hoa trước, sau đó mới tiến tới chỗ “mẹ vợ tương lai” tặng cho bà một bó hoa khác.

Người mẹ này không ngờ con gái đi hẹn hò mà mình lại được tặng hoa. Điều này khiến bà ngạc nhiên nên cười không ngừng, ánh mắt tỏ ý rất hài lòng về chàng rể tương lai này.

Ra mắt nhà bạn gái, chàng trai có hành động này khiến ai cũng khen nức nở - 4

Nhìn vào phản ứng của “mẹ vợ tương lai”, anh biết rằng buổi hẹn hò này có khả năng thành công cao. Sau đó, một người bạn hỏi anh tại sao lại chuẩn bị 2 bó hoa như vậy. Tại sao lại tặng hoa cho cả người mẹ?

Anh bình tĩnh trả lời: “Tôi tặng cho cho bác ấy là để thể hiện sự tôn trọng của mình. Chỉ cần bác ấy vui thì buổi hẹn hò này xác suất thành công rất cao”.

Khi câu chuyện của anh được chia sẻ lên MXH, cư dân mạng nhận xét anh là người có IQ lẫn EQ cao. Để tăng khả năng thành công trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh không chỉ xem xét cảm xúc của đối phương mà còn quan tâm tới cả phía gia đình nhà gái.

Điều này chứng tỏ anh là một người đàn ông chu đáo. Nếu người mẹ có ấn tượng tốt, họ sẽ cho phép con gái mình hẹn hò và tiến tới hôn nhân với người đàn ông này.

Related Posts