Ricky Martin có thể phải nhận án tù vì bị tố bạo hành

0
26

Theo truyền thông Mỹ, nếu bị buộc tội, nam ca sĩ có thể phải nhận án phạt lên tới 50 năm tù.

Mới đây, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin nam ca sĩ Ricky Martin bị cháu trai 21 tuổi tố cáo đã bạo hành “cả về thể xác và tinh thần”, có hành vi xâm hại tình dục trong thời gian dài khiến dư luận hoang mang.

Theo đó, nam ca sĩ bị cháu trai tố có mối quan hệ tình cảm kéo dài 7 tháng. Hai tháng trước họ đã kết thúc mối quan hệ nhưng Ricky Martin không chấp nhận và thường xuyên liên lạc với người này. Từ 1/7, nam ca sĩ có lệnh cấm liên lạc hay đến gần người nộp đơn.

Ricky Martin có thể phải nhận án tù vì bị tố bạo hành - 1

Ricky Martin

Ngày 5/7, phía nam ca sĩ phủ nhận các tội danh và khẳng định Ricky Martin không bao giờ dính líu đến mối quan hệ tình cảm với cháu trai mình: “Ricky Martin chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có mối quan hệ tình ái nào với cháu trai. Suy nghĩ này không chỉ sai sự thật mà còn đáng kinh tởm. Chúng tôi hy vọng anh ta sẽ nhận được sự giúp đỡ mà anh ta cần, để nhìn nhận sự việc một cách chính xác nhưng trước hết cần bác bỏ ngay vụ việc khủng khiếp này”.

Trong khi đó, chính nam ca sĩ phủ nhận trên Twitter: “Lệnh bảo vệ và cấm tôi dựa trên những cáo buộc kia hoàn toàn sai sự thật. Vì vậy tôi sẽ lên tiếng bảo vệ mình trong quá trình điều tra, xét xử. Đây là vấn đề pháp lý đang được điều tra nên tôi chỉ chia sẻ được như vậy”.

Phiên tòa xét xử tội danh bạo hành gia đình và xâm hại tình dục của Ricky Martin sẽ diễn ra vào ngày 21/7. Theo truyền thông Mỹ, nếu bị buộc tội, nam ca sĩ có thể phải nhận án phạt lên tới 50 năm tù.

Ricky Martin được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Latin”, nổi tiếng toàn cầu với các bản hit như The Cup of Life, Livin’ la Vida Loca… Nam ca sĩ công khai đồng tính năm 2010 và kết hôn với họa sĩ Thụy Điển Jwan Yosef từ năm 2017, hiện tại có 4 con chung. Lần gần nhất họ xuất hiện bên cạnh nhau là LHP Cannes hồi tháng 5 ở Pháp. Anh cũng từng tâm sự rằng mong muốn có thêm con.