Rộ tin đồn Cát Phượng được bạn trai cầu hôn sau gần 2 năm chia tay Kiều Minh Tuấn

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Cát Phượng

Chia sẻ


Động thái của nữ diễn viên khiến dân mạng đồn đoán cô được bạn trai cầu hôn.

Mới đây, diễn viên Cát Phượng đăng tải story trên Facebook cá nhân thu hút sự chú ý. Theo đó, cô khoe clip ngắn để lộ chiếc nhẫn lấp lánh ở ngón áp út cùng chia sẻ: “Cảm ơn anh đã đến” kèm theo icon hình trái tim.

Động thái của nữ diễn viên khiến dân mạng đồn đoán cô được bạn trai cầu hôn. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng Cát Phượng chỉ đăng clip “troll” người hâm mộ.

Rộ tin đồn Cát Phượng được bạn trai cầu hôn sau gần 2 năm chia tay Kiều Minh Tuấn - 1

Cát Phượng khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út 

Cát Phượng từng trải qua hôn nhân dang dở với Thái Hòa, có một con trai chung. Sau khi ly hôn, cô bén duyên với đàn em Kiều Minh Tuấn. Những tưởng đây sẽ là bến đỗ hạnh phúc của nữ diễn viên nhưng sau gần 13 năm gắn bó, cặp đôi tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Hồi giữa năm 2022, Cát Phượng chia sẻ với truyền thông: “Ngày 14/2 năm ngoái trùng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán. Ngày Lễ Tình yêu cũng không có quà gì cả. Lúc đó anh Tuấn ở quê và nói câu chia tay. Anh Tuấn nói lý do là cả hai không hợp. 13 năm nói không hợp thì có thể đúng hoặc sai. Anh muốn thì tôi dừng lại, còn phần lỗi thì tôi nhận hết về mình”, Cát Phượng thông báo về thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn sau gần 13 năm bên nhau.

Rộ tin đồn Cát Phượng được bạn trai cầu hôn sau gần 2 năm chia tay Kiều Minh Tuấn - 2

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gắn bó gần 13 năm trước khi chia tay 

Nữ diễn viên chia sẻ thêm rằng hai người không có tài sản chung nào: “Chúng tôi không có tài sản chung nào để giải quyết sau chia tay. Về quán cà phê cũng của tôi. Tôi mở quán sau chia tay Tuấn vài tháng. Tôi không phụ thuộc hẳn vào anh Tuấn. Khi không làm nghệ thuật, tôi có kinh doanh mỹ phẩm. Cát-xê của Tuấn sau trừ thuế tôi chuyển lại hết cho anh ấy chứ không lấy một đồng tiền công nào cả”.

Rộ tin đồn Cát Phượng được bạn trai cầu hôn sau gần 2 năm chia tay Kiều Minh Tuấn - 3

Cát Phượng được tỏ tình và tặng nhẫn kim cương ngay trong sinh nhật 

Ngay sau khi tuyên bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng được một người đàn ông giấu tên gửi quà là nhẫn kim cương và thư tỏ tình: “Hôm nay là ngày 15/5, Singapore bao thương nhớ TP.HCM. Anh có đôi lời và gửi hoa đến em và những gì anh mang đến hôm nay là cả trái tim gửi tặng cho em. Tuy không tận tay trao cho em vì anh đang ở quá xa nhưng trái tim và hình bóng của em luôn ở trong trái tim anh. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn cười em nhé. Được nhìn thấy nụ cười của em là niềm hạnh phúc của anh, anh có hàng nghìn lý do muốn gặp em nhưng anh thiếu đi một thân phận để em chấp nhận làm người yêu của anh. Yêu em Cát Phượng. Em hãy cho anh một cơ hội em nhé”. Cô khẳng định không hề biết người đàn ông này là ai và sẽ không mang nhẫn.

Chia sẻ

Theo Tùng Lâm (Người đưa tin)

Related Posts