Sai lầm sau “tình một đêm” khiến tôi phải trả giá!

Sự kiện:
Những tâm sự hay

Chia sẻ


Đàn ông mất cảm hứng với tình dục, nói ra chuyện này chắc chẳng ai tin. Nhưng tôi đang là một trong số ít rơi vào tình huống này. Mong được bác sĩ tư vấn.

Sai lầm sau "tình một đêm" khiến tôi phải trả giá! - 1

Tôi thấy hoang mang vô cùng (Ảnh minh họa).

Tôi 35 tuổi, cưới vợ được 5 năm. Gần đây, trong một lần dự hội nghị của đối tác, tôi bị quá chén và ngà ngà say. Sau đó đối tác đã sắp đặt để tôi có một cuộc chơi với những cô gái bán thân. Tôi chưa bao giờ phản bội vợ dù là trong ý nghĩ. Tôi thực sự đã rất hối hận. Nhận được ra lỗi lầm của mình, tôi cố gắng bù đắp cho cô ấy. Bởi vợ tôi là người rất nhạy cảm.

Nếu biết được chuyện này, chắc cô ấy sẽ vô cùng đau khổ và sẽ rất khó để vực cô ấy lên nếu cô ấy vì thế mà suy sụp. Tôi đã rất cố gắng chiều vợ. Nhưng thảm họa một nỗi, kể từ sau đêm đó, mỗi lần quan hệ với vợ, trong đầu tôi toàn hình ảnh với cô gái kia hiện về. Tôi thấy hoang mang vô cùng. Tôi muốn xua đuổi những ý nghĩa, những hình ảnh kia đi mà không được. Xin bác sĩ cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Manhkhoa…[email protected]

BS. Hạnh Phúc trả lời:

Trong chuyện tình dục, kỹ năng là quan trọng. Nhưng thứ để duy trì đời sống tình cảm gia đình lại bao hàm nhiều yếu tố khác nhau mà tình dục chỉ là một trong các yếu tố đó. Nếu một ngày nào đó, bạn bỗng dưng mất cảm hứng với vợ, thì đó cũng là chuyện hết sức bình thường của chu trình “đồ thị hình sin” trong đời sống vợ chồng.

Giai đoạn thoái trào của cuộc sống hôn nhân này xảy ra với gần như 100% các gia đình. Bởi trong suốt một khoảng thời gian dài sống cùng mái nhà, bạn và vợ sẽ hiểu nhau hơn về tính cách, thói quen và các biểu hiện cảm xúc. Bạn sẽ có cảm giác vợ mình chẳng có gì “bí ẩn” cần khám phá nữa. 

Để những hình ảnh của cô gái kia hoàn toàn biết mất, bạn không cần phải vội vàng “yêu” vợ. Hãy tham gia nhiều các hoạt động thể thao lành mạnh, gặp gỡ những con người vui vẻ, sống với đam mê, quan tâm đến gia đình vợ con… Rồi cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn đẩy lùi hình ảnh cô gái kia.

Hãy nghĩ đến vợ với những gì cô ấy đã làm cho gia đình, cho chính bạn, để thấy rằng đó mới là hiện thực cuộc sống và trân quý hơn những gì cô ấy “trao đi”. Một cô gái hết lòng vì chồng con thì thật khó để có đủ kỹ năng như cô “gái” đó, khi đó là nghề nghiệp kiếm sống của cô ta. Nghĩ như thế và làm như thế, rồi thời gian sẽ giúp bạn xóa đi những hình ảnh “lạ” trước đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm mới đời sống tình dục bằng việc đổi vai giữa vợ và chồng. Không nhất thiết lúc nào bạn cũng là người khởi xướng. Hãy trao quyền đó cho vợ và phối hợp nhịp nhàng. Có những điều bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Chúc gia đình hạnh phúc!

Chia sẻ

Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)

Related Posts