Sao Hàn gây sốc nhất 2022: Son Ye Jin đầu bảng

Sự kiện:
Showbiz Hàn Quốc
Sao và scandal hậu trường đình đám

Chia sẻ


“Mỹ nhân không tuổi” Son Ye Jin bất ngờ dẫn đầu cuộc bình chọn sao Hàn gây sốc nhất năm 2022. Tiếp đến là Park Min Young và Lee Seung Gi.

Trang web DC Insider của Hàn Quốc gần đây mở cuộc thăm dò ý kiến cộng đồng mạng về những người nổi tiếng nào gây sốc cho họ nhất trong năm 2022. Khảo sát diễn ra từ ngày 26/12/2022 đến 1/1/2023, với tổng cộng 13.344 lượt bình chọn.

Sao Hàn gây sốc nhất 2022: Son Ye Jin đầu bảng - 1

Son Ye Jin là sao Hàn gây sốc nhất năm 2022. Ảnh: IG.

Ngôi sao giành được vị trí đầu bảng là nữ diễn viên Son Ye Jin. Cô nhận được 1.572 phiếu bầu, chiếm 12% tổng số. Trên thực tế, minh tinh 40 tuổi có một năm thành công về cả sự nghiệp lẫn đời tư. Bộ phim truyền hình đánh dấu màn tái xuất của cô sau 2 năm, Thirty Nine, không gây tiếng vang như Hạ cánh nơi anh nhưng cũng nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả. Đáng nhắc đến hơn là đám cưới ngọt ngào với tài tử Hyun Bin sau khi phim kết thúc. Ngày 27/11, cô sinh con đầu lòng.

Giữ vị trí thứ 2 với 1.553 phiếu bầu là Park Min Young. Năm 2022, nữ hoàng dao kéo xứ Hàn có hai bộ phim Hợp đồng tình yêu cùng Dự báo tình yêu và thời tiết. Tuy nhiên, điều khiến tên cô trở thành chủ đề nóng liên quan đến chuyện cá nhân. Cuối tháng 9, cô bị khui chuyện hẹn hò với đại gia tiền số Kang Jong Hyun. Thế nhưng, một ngày sau khi chuyện tình cảm bị truyền thông đưa tin, Park Min Young và Kang Jong Hyun tuyên bố chia tay dù mối quan hệ của họ không được ủng hộ vì Kang có nhiều tai tiếng, hành động dứt khoát từ phía mỹ nhân sinh năm 1986 càng khiến dư luận xôn xao, chê trách.

Vị trí thứ 3 thuộc về Lee Seung Gi. Anh có 1.520 phiếu bầu. Nguyên nhân con rể quốc dân gây sốc được cho là do ồn ào giữa anh và Hook Entertainment. Là ca sĩ, diễn viên hàng đầu xứ kim chi, Seung Gi bị công ty quản lý cũ thao túng tâm lý để ăn chặn lợi nhuận thu được từ hoạt động âm nhạc của anh trong suốt nhiều năm.

Sao Hàn gây sốc nhất 2022: Son Ye Jin đầu bảng - 2

Park Min Young và Lee Seung Gi giữ hạng 2 và 3. Ảnh: KDramastars.

Nhà sản xuất âm nhạc Don Spike giữ vị trí thứ 4 với 1507 phiếu bầu. Tối 26/9, Don Spike bị bắt giữ tại một khách sạn ở Gangnam, Seoul, Hàn Quốc, với cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát Ma túy. Ngày 28/9, Don Spike cùng luật sư được áp giải đến Tòa án Quận phía Bắc Seoul để thẩm vấn. Trước truyền thông, doanh nhân 7X thừa nhận phạm tội và gửi lời xin lỗi đến công chúng. Ngày 29/9, cảnh sát xác nhận Don Spike không phải mới sử dụng ma túy. Don Spike bị cáo buộc tổ chức “tiệc ma túy” với 2 tiếp viên nữ 3 lần tại những khách sạn khác nhau ở Gangnam kể từ tháng 4.

Ngoài ra, bảng xếp hạng còn có BTS. Nhóm có 1.146 phiếu bầu. Chủ đề liên quan đến các chàng trai nhà Hybe gây tranh cãi nhiều nhất trong năm là về thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Chia sẻ

Theo Tú Oanh – Theo Hancinema (Tiền Phong)

Related Posts