“Sao mai” Ngọc Anh khản đặc tiếng sau khi hát rock ở Quảng Ninh

Nguyễn Ngọc Anh kín mít lịch diễn sau khi ra MV mới do chồng sáng tác.

Cuối tuần qua, Nguyễn Ngọc Anh đã có đêm diễn bùng nổ trong chương trình Ride 2 Rock – Take me to Ha Long tại quảng trường Sun Carnival, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Nữ ca sĩ cho biết, cô thực sự bị khản tiếng sau khi thể hiện hết mình 3 ca khúc: Tình ca người thợ mỏ, Quê em, Nếu điều đó xảy ra với phong cách rock. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong tôi có quá nhiều cảm xúc đối với một chương trình bùng nổ như vậy. Khán giả trẻ rất đông, mọi người đều cùng “cháy” hết mình với nghệ sĩ khiến tôi cũng không tiếc cái cổ của mình, “cháy” đến mức khản đặc cổ sau đó. Đã rất lâu rồi tôi mới hát rock, đây cũng là lần đầu tiên tôi tham dự một đại hội nhạc rock như vậy, thật sự đã cho tôi những cảm xúc rất tuyệt vời, thôi thúc tôi tiếp tục thử nghiệm, chinh phục thêm ở con đường này”.

"Sao mai" Ngọc Anh khản đặc tiếng sau khi hát rock ở Quảng Ninh - 1

"Sao mai" Ngọc Anh khản đặc tiếng sau khi hát rock ở Quảng Ninh - 2

Ngọc Anh “Sao mai” tại chương trình “Ride 2 rock”.

Với 3 ca khúc được thể hiện theo phong cách rock, tuy nhẹ nhàng hơn rock “xịn”, nhưng cùng với sự kết hợp ăn ý với nhóm nhạc rock Never Mind cũng đủ giúp Nguyễn Ngọc Anh làm “cháy” cả bầu không khí tại quảng trường đêm diễn. Kể từ sau thất bại hát rock ở Sao Mai 2006, Nguyễn Ngọc Anh cũng dừng lại cuộc chơi với rock.

Chất nữ tính, tình cảm, nồng nàn, cháy bỏng, da diết… trong giọng hát mới là điều đưa Nguyễn Ngọc Anh đến với khán giả qua những ca khúc trữ tình sâu lắng, đa tầng cảm xúc chứ không phải thể loại như rock. Thế nên, việc trở lại hát rock sau một lần thử nghiệm ở cuộc thi năm đó, cũng có thể coi là sự khám phá lĩnh vực mới mẻ của Nguyễn Ngọc Anh.

"Sao mai" Ngọc Anh khản đặc tiếng sau khi hát rock ở Quảng Ninh - 3

Nguyễn Ngọc Anh và nhóm nhạc Never Mind.

Tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Anh của bây giờ không giống Nguyễn Ngọc Anh của năm đó nữa, cô có đủ bản lĩnh nghề nghiệp, đủ sự trải nghiệm và khám phá để đến với rock theo cách riêng của mình, để lại những ấn tượng mạnh mẽ, rất rock nhưng vẫn rất nữ tính, rất Nguyễn Ngọc Anh. Giữa một dàn các nghệ sĩ rock thực thụ trong đêm nhạc, vẻ nữ tính và nhiệt huyết của Nguyễn Ngọc Anh đem đến một màu sắc thú vị, trở thành điểm nhấn đầy màu sắc như hình ảnh một cô nàng diện váy xẻ quyến rũ bên chiếc xe mô tô phân khối lớn hầm hố, mạnh mẽ.

Sự nữ tính, “cháy” theo kiểu Nguyễn Ngọc Anh giúp đêm nhạc rock hấp dẫn hơn. Để mang đến cho khán giả những tiết mục hoàn hảo cả phần nghe lẫn nhìn, Nguyễn Ngọc Anh chọn trang phục trình diễn cắt xẻ táo bạo khá mới lạ so với hình ảnh nữ tính bấy lâu nay. Bà mẹ hai con lột xác nóng bỏng và nhiệt tình xuống sân khấu để giao lưu trực tiếp với khán giả, khuấy động không khí đêm diễn sôi động. Sau đêm diễn, Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cô và chồng, ca nhạc sĩ Tô Minh Đức, đã hình thành một số ý tưởng với rock. Người đẹp muốn chinh phục rock nhiều hơn nữa.

"Sao mai" Ngọc Anh khản đặc tiếng sau khi hát rock ở Quảng Ninh - 4

Nguyễn Ngọc Anh cháy hết mình cùng khán giả Quảng Ninh.

Nguyễn Ngọc Anh cũng tiết lộ, sau khi ra mắt ca khúc do Tô Minh Đức sáng tác cho cô “Rồi em sẽ quên nhanh” và MV cùng tên, cô đắt show hơn hẳn, lịch diễn kín mít. Cô nói vui, có lẽ là “phong thuỷ” của hai vợ chồng hợp nên ra mắt sản phẩm chung được quan tâm nhiều đến vậy, nhiều chương trình yêu cầu Nguyễn Ngọc Anh đặc biệt hát ca khúc mới. Nữ ca sĩ tâm sự, đây là động lực để hai vợ chồng sẽ tiếp tục có những sản phẩm chung trong thời gian sớm nhất và khám phá theo nhiều hướng đi mới. Ca khúc “Rồi em sẽ quên nhanh” của Tô Minh Đức do Nguyễn Ngọc Anh thể hiện được giới chuyên môn đánh giá cao, nhạc sĩ Đỗ Bảo, nhạc sĩ Sơn Thạch đều cho rằng đây là ca khúc bắt tai, ấn tượng.

Related Posts