Sao nam đi với vợ bị gọi là hai mẹ con, 21 tuổi vẫn được đóng vai nhí

0
32

Sao nam gây bất ngờ khi 21 tuổi vẫn đóng được vai nhí là ai?

Hầu Tường – sao nhí lần đầu tiên được công chúng biết đến sau khi tham gia bộ phim “Nhà có con trai con gái”, đóng cặp cùng Dương Tử và Trương Nhất Sơn. Các sao nhí trong bộ phim này bắt đầu trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu mến, trong đó Hầu Tường cũng trở thành một trong những sao nhí được yêu thích nhất lúc bấy giờ.

Sao nam đi với vợ bị gọi là hai mẹ con, 21 tuổi vẫn được đóng vai nhí - 1

Sao nam đi với vợ bị gọi là hai mẹ con, 21 tuổi vẫn được đóng vai nhí - 2

Hầu Tường trong phim “Nhà có con trai con gái”.

Khi Hầu Tường lên 6 tuổi, cha mẹ anh phát hiện anh thấp bé hơn các bạn đồng trang lứa rất nhiều nên đã đưa đi khám. Kết quả cho thấy, do di chứng của việc sinh non dẫn đến nam diễn viên khi đến độ tuổi nhất định thì chiều cao và ngoại hình của anh sẽ ngừng phát triển. Mặc dù gia đình đã tìm nhiều cách cũng như chạy chữa khắp nơi cho anh, nhưng mọi thứ đều vô ích.

Ban đầu, nam diễn viên tỏ ra rất chán nản nhưng không lâu sau đó, anh đã lấy lại được tinh thần và bắt đầu tham gia các dự án phim truyền hình. Sau “Nhà có con trai con gái”, Hầu Tường bắt đầu tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn và trở thành một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả trên màn ảnh. Tại thời điểm đó, Hầu Tường nhận được cát xê khoảng 10 nghìn NDT (hơn 34,6 triệu đồng) cho một tập phim.

Sao nam đi với vợ bị gọi là hai mẹ con, 21 tuổi vẫn được đóng vai nhí - 3

Hầu Tường là một trong những sao nhí được yêu thích nhất lúc bấy giờ.

Trước đó, năm 18 tuổi, Hầu Tường một lần nữa chứng minh được tài năng diễn xuất tuyệt vời khi tham gia bộ phim “Very small courtyard”. Từ đây, anh ngày càng được nhận nhiều vai diễn trẻ con hơn và được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng”.

Năm 2006, Hầu Tường được một người bạn giới thiệu tham gia thử vai cho bộ phim “Cha dượng”, tuy nhiên anh đã bị đạo diễn từ chối thẳng thừng khi chưa gặp mặt với lý do anh đã 21 tuổi – độ tuổi không phù hợp để vào vai cậu bé 14 tuổi. Sau nhiều lần thuyết phục, vị đạo diễn đã chấp nhận gặp Hầu Tường và ông đã phải ngạc nhiên vì ngoại hình trẻ con của nam diễn viên. Như vậy, anh thuận lợi nhận được vai diễn cậu bé 14 tuổi sau buổi gặp mặt.

Sao nam đi với vợ bị gọi là hai mẹ con, 21 tuổi vẫn được đóng vai nhí - 4

Dù đã 21 tuổi song Hầu Tường vẫn được mời đóng các vai nhí.

Năm 2013, nam diễn viên kết hôn với bạn học cùng lớp hồi cấp 2 sau nhiều năm theo đuổi. Khi ảnh cả hai được công khai trên mạng xã hội, nhiều người đã nhận xét trông giống như hai mẹ con chứ không hề giống một cặp vợ chồng. Bỏ qua lời chế giễu, Hầu Tường rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm chăm sóc gia đình nhỏ.