Sao nam hé lộ bị Trấn Thành không ưa, Ngô Kiến Huy “ghẻ lạnh” là ai?

Trúc Nhân là giọng ca tạo hit với các bài hát hot như “Sáng mắt chưa”, “Bốn chữ lắm”…

Ngay từ khi xuất hiện ở tập trước của The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ, nhân vật Hươu Thần đã khiến người xem phải thích mê từ giọng hát cho đến khả năng khiến cố vấn Trúc Nhân bối rối hết lần này đến lần khác. Tiếp tục gây chấn động sân khấu, Hươu Thần mang hẳn tâm thư với nội dung: “Dear crush, cách đây 5 năm chúng ta đã có cơ duyên gặp nhau. Sau 1 thời gian theo đuổi, tôi đã ngỏ lời với bạn và thật bất ngờ, bạn đã có chủ” để gửi đến Trúc Nhân khiến Tóc Tiên và Trấn Thành phải nổi da gà kêu trời, còn khổ chủ thì mơ hồ không biết nhân vật Hươu Thần là ai mà mình đã lỡ gây thương nhớ mà không hề hay biết.

Sao nam hé lộ bị Trấn Thành không ưa, Ngô Kiến Huy “ghẻ lạnh” là ai? - 1

Sao nam hé lộ bị Trấn Thành không ưa, Ngô Kiến Huy “ghẻ lạnh” là ai? - 2

Ca sĩ Trúc Nhân

Cùng chung số phận với Trúc Nhân, Trấn Thành cũng va phải vô số tình huống khóc ra nước mắt khi O Sen tung hint khủng: “Lúc gặp Trấn Thành, tôi có bầu”. Nghe đến đây, Trấn Thành đứng không vững phải kêu than: “Trời ơi! O viết chi mà mang tiếng tôi rứa? Tôi là người đàn ông có gia đình và O nói gặp tôi O có bầu là chết tôi rồi!”. Trong khi Trấn Thành điêu đứng vì “chuyện trên trời rơi xuống” thì các cố vấn còn lại và MC Ngô Kiến Huy được phen hả hê.

Không chỉ các nhân vật mascot khiến các cố vấn phải toát mồ hôi vì các tình huống khó đỡ, mà ngay cả Hội đồng cố vấn cũng “tố” nhau không thương tiếc. Khi được nam MC Ngô Kiến Huy yêu cầu chia sẻ những ấn tượng đầu tiên về nhau, Trúc Nhân đã không ngần ngại hé lộ việc Trấn Thành không hề thích mình khi lần đầu gặp gỡ. Thậm chí, Trấn Thành còn không nhận lời chào của mình. Điều này khiến ai cũng phải bất ngờ vì cả hai vốn được biết đến có quan hệ khá thân thiết ngoài đời. Tuy nhiên, Trúc Nhân cũng cho biết lí do là vì lúc đó Trấn Thành chưa cảm nhận được sự chân thành và đáng tin của mình nên đã dè chừng.

Sao nam hé lộ bị Trấn Thành không ưa, Ngô Kiến Huy “ghẻ lạnh” là ai? - 3

MC Trấn Thành và O Sen

Vội tiếp lời, Trấn Thành cho biết: “Tại mấy năm trước có những lúc mà mình đề phòng mọi người. Nên đôi khi mình cảm thấy dị ứng với những người mình cảm thấy họ không thật sự đáng tin cho nên là Trấn Thành sẽ bị phòng thủ trước. Tuy nhiên sau 1 thời gian tiếp xúc với Trúc Nhân thì thấy sống rất tình cảm…”. Trúc Nhân cũng vô cùng thích thú khi hiện tại Trấn Thành phải “trả nghiệp” cho mình bằng việc dẫn anh chàng đi chơi rất nhiều. Chưa dừng lại ở đó, ấn tượng của Trúc Nhân về Ngô Kiến Huy cũng không hề tốt đẹp. Điều khiến Trúc Nhân ấn tượng nhất về nam MC không phải là lần đầu cả hai gặp gỡ, mà chính là một lần đóng chung phim. Ngô Kiến Huy có thể cười giỡn rất vui vẻ với ê-kíp, nhưng đến khi gặp Trúc Nhân xuất hiện lại không như vậy. Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy phải lặng thinh cúi đầu.

Tập 5 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 13/8.

Related Posts