Sao nam tự nhận chơi liều, chi 10 tỷ làm sản phẩm dù ở nhà thuê, đi xe máy

0
37

“Tôi sẵn sàng đầu tư để gặp những người giỏi nhất từ các ekip giỏi nhất”, VP Bá Vương khẳng định.

Tối 8/7, VP Bá Vương đã chính thức ra mắt MV “Em Đang Ở Đâu!?”. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường đua nhạc Việt, đồng thời cũng mở màn cho chuỗi dự án sắp tới của anh.

“Em Đang Ở Đâu!?” là ca khúc do chính VP Bá Vương sáng tác và thể hiện. MV kể về câu chuyện của các phi hành gia trên tàu vũ trụ. Thoạt nhìn có vẻ là chuyện tình đam mỹ của VP Bá Vương và người bạn thân Zino (cựu thành viên nhóm Monstar), nhưng đằng sau đó lại là “một cú lừa” khi có sự xuất hiện của nữ chính (quản lý VP Bá Vương thủ vai). 

Sao nam tự nhận chơi liều, chi 10 tỷ làm sản phẩm dù ở nhà thuê, đi xe máy - 1

Sao nam tự nhận chơi liều, chi 10 tỷ làm sản phẩm dù ở nhà thuê, đi xe máy - 2

VP Bá Vương trở lại với MV “Em Đang Ở Đâu!?” được đầu tư cực “khủng”

Bài hát là sự cô đơn, trống trải của một người vừa mất đi người mình thương, nhưng vẫn chưa chấp nhận được sự thật. Thông qua MV, VP Bá Vương muốn gửi đến người nghe thông điệp: Đừng mãi sống trong nỗi buồn của quá khứ, hãy trân trọng hiện tại vì chúng ta còn cả một hành trình phía trước.

Khi được hỏi về tổng kinh phí thực hiện MV lần này, nhất là khi có thông tin nam ca sĩ đã chi 10 tỷ, “đập 2 căn chung cư” để cho ra mắt sản phẩm mới, anh lên tiếng cho hay: “Quan trọng nhất là sự phù hợp đối với sản phẩm, chứ không phải bỏ rất nhiều tiền để mong là sản phẩm thành công. Tôi sẵn sàng đầu tư để gặp những người giỏi nhất từ các ekip giỏi nhất, như đạo diễn Khánh Vũ, biên kịch Minh Châu, đạo diễn hình ảnh Fa Châu Trần… và các anh em trong ekip.

Sản phẩm đầu tư lớn này là ước mơ của tôi từ rất lâu rồi. Về con số 10 tỷ, tôi không thể xác nhận chính xác con số vì không tự nhiên tròn trịa như vậy. Con số đó là kinh phí đầu tư cho cả một dự án chứ không chỉ riêng MV “Em Đang Ở Đâu!?”. Tôi cũng đang ở nhà thuê nên chắc không có chung cư để bán hay đập”.

Sao nam tự nhận chơi liều, chi 10 tỷ làm sản phẩm dù ở nhà thuê, đi xe máy - 3

VP Bá Vương đầu tư cho dự án lần này, ước chừng con số lên đến 10 tỷ đồng

VP Bá Vương thừa nhận, anh là người thích liều và chơi ngông, nhưng vẫn nhận thức được bản thân ở mỗi thời điểm chịu áp lực tới mức nào. Nam ca sĩ cũng tự nhận mình là người chưa có tầm nhìn khi chưa có sản phẩm nào thực sự thành công. Anh chỉ là người yêu nghệ thuật và khao khát đầu tư, cống hiến cho sản phẩm. May mắn thay, VP gặp được những người giỏi nhất từ các ekip giỏi nhất để có thể học hỏi, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

“Cách đây 3 năm, tôi từng làm MV, tuy không viral nhưng cũng rất áp lực. Lúc đó ekip chỉ có tôi và quản lý. Sau một năm, tôi tham gia The Heroes gặp được anh TDK và anh Nguyễn Hải Phong thì ekip tăng lên gấp đôi, từ 2 người lên 4 người. Sau một năm nữa, ekip của tôi lại nhân đôi lên 8 người, lúc này tôi thấy đây mới chính là thời điểm để mình chơi liều. Tôi có nói với mọi người rằng chỉ cần ekip “cháy” và cống hiến hết mình thì tôi đã rất hài lòng rồi. Còn câu chuyện sản phẩm thành công hay thất bại, điều đó còn một phần phụ thuộc vào may mắn”, anh nói thêm.

Sao nam tự nhận chơi liều, chi 10 tỷ làm sản phẩm dù ở nhà thuê, đi xe máy - 4

VP Bá Vương thừa nhận, anh là người thích liều và chơi ngông

Với MV này, VP Bá Vương cũng tự đặt cho bản thân nhiều thử thách, nhất là khả năng diễn xuất. Ngày xưa mọi người cho rằng anh là một đứa điên, quái dị, ồn ào, náo động. Tuy nhiên, lần này nam ca sĩ muốn thử xem bản thân anh khi điềm tĩnh sẽ như thế nào. 

Trước câu hỏi về mối quan hệ thật sự của VP Bá Vương và Zino, khi cả hai từng bị gia đình hiểu lầm có mối quan hệ tình cảm “trên mức bạn bè”, VP cho biết, anh và Zino từng học chung trường cấp 2 ở Bến Tre. Vì nhận thấy cả hai quá thân thiết, nên người đầu tiên hiểu lầm mối quan hệ này chính là anh trai của VP. Cựu thành viên Monstar giải thích thêm: “Thật sự chỉ có anh trai của Vương hiểu lầm thôi. Còn mình vẫn hay đến nhà Vương chơi, gặp gỡ ba mẹ bạn ấy và không có chuyện hiểu lầm gì xảy ra, hai đứa vẫn chơi thân với nhau cho đến giờ”.

Sao nam tự nhận chơi liều, chi 10 tỷ làm sản phẩm dù ở nhà thuê, đi xe máy - 5

Nam ca sĩ và Zino lên tiếng nói rõ về mối quan hệ từng bị gia đình hiểu lầm