Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã “giận tím mặt”

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam

Chia sẻ


Nói về độ chiều vợ, nam ca sĩ Đăng Khôi luôn ở Top những sao nam Việt điển hình về điều này.

Vợ chồng nam ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ có bất động sản “trải dài từ Bắc đến Nam”. Bên cạnh đó, giọng ca “Cô bé mùa đông” còn nổi tiếng về việc cưng chiều bà xã.

Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã "giận tím mặt" - 1

Tháng 8/2022, vợ chồng Đăng Khôi chi 1,5 tỷ cho chuyến du lịch 6 nước châu Âu với nhiều kỷ niệm cùng bố mẹ hai bên gia đình. Chuyến đi khiến Thủy Anh sắm được rất nhiều hàng hiệu thỏa mơ ước.

Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã "giận tím mặt" - 2

Tháng 7/2022, hai ngày trước sinh nhật, Thủy Anh được ông xã Đăng Khôi tặng 2 chiếc túi xách xa xỉ màu đen gồm Hermes Kelly 28 da cá sấu Porosus có giá 1,5 tỷ đồng và chiếc Hermes Kelly Pochette giá gần 2 tỷ đồng. Khi tặng vợ, nam ca sĩ còn hài hước nhắn nhủ: “Nhìn vợ lúc nhận quà tếu quá. Gì mà cười híp cả mắt. Mấy món đồ mà vợ mê lâu rồi, không chịu mua, để dành tiền cho chồng làm việc. Thôi giờ không để vợ ngắm nữa, mấy em ấy đã ở bên vợ rồi nhé. Đừng có mê mấy em cá sấu này quá mà cho chồng ra rìa nha nghe chưa”.

Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã "giận tím mặt" - 3

Ngoài ra, nam ca sĩ còn tặng vợ chiếc đồng hồ Patek Philippe giá hơn 1,1 tỷ đồng. Chung quy các món đồ hàng hiệu anh tặng bà xã riêng trong dịp sinh nhật năm 2022 đã ngót nghét hơn 5 tỷ đồng tới mức Thủy Anh phải ngỡ ngàng: “Người chơi hệ nhà đất như chồng tôi không hiểu sao món quà có thể nằm trên tay vợ dễ dàng thế”.

Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã "giận tím mặt" - 4

Dù được ông xã “cưng như trứng mỏng”, thường xuyên tặng nhiều món quà hàng hiệu tiền tỷ nhưng Thủy Anh trân trọng hơn cả là tình yêu thương quan tâm mà Đăng Khôi dành cho cô. Hot mom tâm sự với chồng: “Thực sự với vợ quà to hay quà bé nó không quan trọng bằng lúc nào cũng được chồng yêu thương quan tâm như thế này. Nhớ hồi mới quen nhau, trong một tối mùa đông Hà Nội, chúng mình dắt tay nhau đi bộ, thấy vợ lạnh nên chồng mua combo mũ len, găng tay, khăn quàng để vợ đỡ lạnh. Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn của người mình yêu, lúc đó vợ đã biết ông trời cho vợ gặp đúng người rồi. Cảm ơn chồng yêu Đăng Khôi rất nhiều!”.

Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã "giận tím mặt" - 5

Tháng 12/2021, anh tặng Thủy Anh chiếc xe hạng sang màu đen ánh đỏ, giá lăn bánh 6,5 tỷ đồng.

Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã "giận tím mặt" - 6

Dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới tháng 11/2021, anh tặng vợ căn hộ 160 m2 ở khu Phú Mỹ Hưng, quận 7. Đây là căn hộ nằm trong khu chung cư cao cấp view sông Sài Gòn, trị giá 10 tỷ đồng. Khi hai vợ chồng chạy bộ quay khu vực này, có lần Thủy Anh vô tình nói mơ ước có một căn hộ để chiều nhìn ra sông, Đăng Khôi đã âm thầm chuẩn bị để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã "giận tím mặt" - 7

Năm 2020, dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Thủy Anh cũng được Đăng Khôi tặng 2 căn góc shophouse tại Phú Quốc, trị giá hơn 40 tỷ đồng. “Thực sự có nằm mơ tôi cũng không nghĩ là có thể sở hữu được”, cựu hot girl chia sẻ. Khi đó vợ chồng cô tổ chức chuyến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cùng gia đình. Trước giờ ra sân bay về TP. HCM, cô vỡ òa khi biết ông xã đã bí mật làm thủ tục mua bất động sản này để hiện thực hóa ước mơ từ lâu của hai người. Chưa hết, Đăng Khôi còn “đính kèm” thêm những lời mật ngọt: “Quà 7 năm ngày cưới bất ngờ cho vợ. Tặng vợ mấy căn nhà góc xanh, vàng, đỏ, trắng… sẽ là màu sắc thêm vào tình yêu của tụi mình những năm tới”.

Sao nam Việt có nhà trải dài từ Bắc đến Nam, cưng vợ “như trứng mỏng” vẫn bị bà xã "giận tím mặt" - 8

Bên cạnh những món quà đắt tiền đó, Đăng Khôi còn xứng đáng là ông chồng khiến vợ khó có thể giận nổi. Bằng chứng là quà 8/3 anh tặng vợ trong năm 2020 được anh cất công chuẩn bị rất công phu, từ việc đi ra sân vườn hái từng nhánh hoa đến chuyện gói quà cẩn thận. Ấy vậy mà bà xã lại “giận tím mặt” và quyết định “sẽ trả thù vào lần khác”.

[bradmax_video url=”https://cdn.24h.com.vn/upload/4-2022/videoclip/2022-12-23/1671788828-dangkhoi.m3u8″ autoplay=”true”]

Related Posts