Sao nữ gây chú ý với vai tiểu tam trong “Vợ quan”, hé lộ cảnh nóng với Trương Minh Quốc Thái

Chu Anh sở hữu nét đẹp vô cùng thời thượng, cuốn hút. Cô gái sinh năm 1988 này hiện đang gây chú ý với vai “tiểu tam” trong phim “Vợ quan”.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 127 128 129 130131

Phim Vợ quan do Trương Minh Quốc Thái và Thân Thúy Hà đóng chính, khiến người xem liên tưởng phim Thế giới hôn nhân. Trong phim, Hoài Như (Thân Thúy Hà) – vợ Thiếu Phong (Trương Minh Quốc Thái) – Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Nam Đông (thành phố giả định) – là một bác sĩ giỏi. Không chỉ giỏi lo toan cho gia đình để Phong toàn tâm toàn ý trong công việc, Hoài Như còn khéo léo giúp anh giữ gìn, chu toàn các mối quan hệ xã hội. Thế nhưng, trong lúc sự nghiệp thăng tiến và gia đình yên ổn thì Thiếu Phong lại phải lòng Thư – giáo viên dạy yoga và không để người tình trong bóng tối thiệt thòi điều gì.

Sao nữ gây chú ý với vai tiểu tam trong "Vợ quan", hé lộ cảnh nóng với  Trương Minh Quốc Thái - 1

Sao nữ gây chú ý với vai tiểu tam trong "Vợ quan", hé lộ cảnh nóng với  Trương Minh Quốc Thái - 2

Vai diễn Thiên Thư do Chu Anh đảm nhiệm được khán giả đặc biệt quan tâm tâm bởi ngoại hình xinh đẹp cùng lối diễn tự nhiên. Vì nhân vật của nữ diễn viên là cô giáo dạy yoga, nữ diễn viên phải bắt tay ngay vào việc tập luyện khi đọc kịch bản. Hai tuần đầu làm quen, nữ diễn viên cảm thấy rất khó khăn và đau đớn thì theo bộ môn cần sự dẻo dai này. Để hạn chế dùng cảnh đóng thế, Chu Anh cố gắng thực hiện toàn bộ động tác khó trong phim.

Sao nữ gây chú ý với vai tiểu tam trong "Vợ quan", hé lộ cảnh nóng với  Trương Minh Quốc Thái - 3

“Trong phim, tôi vào vai người thứ ba, nhưng Thiên Thư không giống như những người thứ ba khác. Đó là cô gái ngây thơ, luôn yêu thật lòng và sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu, dần dần tình yêu đó trở nên mù quáng và sự chiếm hữu đã nảy sinh. Tôi cho rằng khán giả sẽ không ghét mình cũng như vai diễn Thiên Thư. Bởi lẽ trong phim khán giả sẽ thấy Thiên Thư là một cô gái đáng thương và luôn phải chịu cô đơn “: Chu Anh chia sẻ.

Sao nữ gây chú ý với vai tiểu tam trong "Vợ quan", hé lộ cảnh nóng với  Trương Minh Quốc Thái - 4

Điều Chu Anh lo lắng là trong phim, vai diễn Thiên Thư có khá nhiều cảnh nóng. Tuy nhiên, bạn diễn là Chu Anh là nam diễn viên gạo cội Trương Minh Quốc Thái đã xử lý rất tinh tế, giúp cô hóa thân hết mình vào vai diễn. “Đóng chung với anh Trương Minh Quốc Thái, tôi có chút áp lực vì anh Thái là ngôi sao lớn, chuyên nghiệp, mình là diễn viên mới sợ không theo kịp và làm mất thời gian khi đóng chung với anh. Nhưng khi vào quay rồi thì không hề như thế. Anh Thái luôn cho tôi cảm giác thoải mái khi làm việc, khiến tôi không còn bị áp lực, anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

Sao nữ gây chú ý với vai tiểu tam trong "Vợ quan", hé lộ cảnh nóng với  Trương Minh Quốc Thái - 5

Chu Anh sinh năm 1998, hiện cô đang là diễn viên của sân khấu kịch Thế giới trẻ. Nữ diễn viên từng đoạt Huy chương vàng Liên hoan kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2021, Huy chương vàng tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc 2020. Vợ quan là bộ phim truyền hình đầu tiên của nữ diễn viên. Trước đây, cô từng là nữ diễn viên chính – các vở diễn: Thành Thăng Long thuở ấy, Yêu Là thoát tội,…Hoa khôi của Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM 2016 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình gợi cảm cùng gu thời trang thời thượng phong cách trẻ trung, năng động. 

Sao nữ gây chú ý với vai tiểu tam trong "Vợ quan", hé lộ cảnh nóng với  Trương Minh Quốc Thái - 6

Ngoài đời, người đẹp lại là người khá mạnh mẽ, quyết đoán và tự chủ. Chia sẻ về quan điểm với tình yêu: “Ai cũng có quyền tự chọn cách sống của bản thân mình, Chu Anh không phán xét bất cứ ai cả chỉ mong các cô gái luôn nhận thức được chữ “giá” trong cuộc đời đầy công bằng này, bất cứ điều gì bạn làm sai bạn sẽ phải trả giá”, người đẹp nói.

Bạn diễn của Chu Anh trong Vợ quan – Trương Minh Quốc Thái cũng là nhân vật để lại nhiều cảm xúc với khán giả. Được biết, nam diễn viên vinh dự nhận danh hiệu NSƯT khi mới 41 tuổi. Trương Minh Quốc Thái từng ghi dấu ấn với: Người Bình Xuyên, Hương phù sa (giành giải Mai Vàng lần thứ hai, 2006),…Anh là một trong số ít những diễn viên trẻ sống với tình yêu nghề trên hết và luôn chịu khó học hỏi. Về đời tư, anh đã kết hôn với một nữ Việt kiều Mỹ. Anh cho biết dù sống xa nhau nhưng cả hai đều tin tưởng và tôn trọng công việc của nhau.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 127 128 129 130131

Related Posts