Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Lâm Vỹ Dạ

Chia sẻ


Ở tuổi 33, sao nữ này có cuộc sống ổn định và hạnh phúc bên chồng cùng 2 nhóc tỳ.

Lâm Vỹ Dạ bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2005 nhưng mãi đến thời điểm năm 2015, nữ diễn viên mới được nhiều khán giả biết đến hơn. Thời điểm này, Lâm Vỹ Dạ tham gia đóng phim, webdrama,… và liên tiếp đạt các giải thưởng danh giá trong nghề.

Lâm Vỹ Dạ từng tiết lộ người khiến sự nghiệp cô ổn định hơn chính là Trường Giang: “Tôi vô cùng mang ơn anh Giang. Anh Giang là người anh bên cạnh tôi từ ngày còn học trong trường Sân khấu. Sau này khi công việc của anh tốt hơn, có vị trí hơn trong nghề, anh lôi tôi đi cho bằng được vì thấy tiếc cho tôi. Anh Giang nói: ‘Đi theo anh, đi đi Dạ, phải làm mới có tiền nuôi con'”.

Đến hiện tại, Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang cùng nhau xuất hiện trong nhiều chương trình như 7 Nụ cười Xuân, Thời tới rồi, Ơn giời cậu đây rồi,… Lâm Vỹ Dạ luôn dành sự trân trọng, yêu quý nhất định dành cho đàn anh Trường Giang vì đã giúp cô có sự nghiệp thành công như hiện tại.

Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi - 1

Lâm Vỹ Dạ nhiều lần chia sẻ về việc cô biết ơn đàn anh Trường Giang vì được giúp đỡ nhiệt tình trong nghề

Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi - 2

Lâm Vỹ Dạ thường xuyên góp mặt trong các chương trình thu hút đông khán giả xem

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kết hôn vào năm 2010, sau đó cả hai liên tục chào đón những nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu. 2 cậu con trai Bánh Mì – Xá Xị được nhận xét càng lớn càng điển trai, trắng trẻo chuẩn “soái ca nhí”.

Ít ai biết được Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có giai đoạn trải qua nhiều khó khăn. Cụ thể, nữ diễn viên tâm sự: “Lúc vừa cưới xong, tôi mang bầu nhưng không có một đồng, phải ăn mì gói, cháo gói. Cha tôi hỏi sao ăn như vậy, tôi bảo do nghén nên thèm. Tôi không hề dám nói vì con không có tiền. Thời điểm đó, sân khấu Nụ Cười Mới gặp biến cố khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất. Vì thế, anh Đạt không có công việc ổn định, để có tiền mua một hộp sữa cho bà bầu là chật vật lắm. Tôi không dám đòi hỏi gì”.

Vượt qua những khó khăn, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt hiện tại đã đủ sức để lo cho gia đình có cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn. Ngoài thời gian làm việc, cặp đôi cùng nhau đưa các con đi du lịch, dạy các bé học,…

Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi - 3

Về sau này, cả hai vợ chồng cùng cố gắng để các con có cuộc sống tốt hơn

Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi - 4

Cả hai đã trải qua 12 năm gắn bó, cùng nhau vượt qua nhiều thử thách

Viên mãn là thế nhưng có giai đoạn Lâm Vỹ Dạ bật khóc nức nở trên sóng truyền hình khi nhắc đến ông xã Hứa Minh Đạt. Nữ diễn viên nghẹn ngào: “Hứa Minh Đạt mà tôi yêu cách đây 10 năm là một Hứa Minh Đạt rất có tài, có lửa nghề. Trong mắt tôi, không ai bằng chồng mình hết. Điều khiến tôi khát khao nhất ở Hứa Minh Đạt là muốn chồng mình thành công hơn trong sự nghiệp của anh vì anh không phải kẻ bất tài. Tôi không cam tâm với sự nghiệp hiện tại và với sự an phận của chồng.

Đôi lúc, điều đó trở thành mâu thuẫn giữa vợ chồng tôi. Tôi biết chồng tôi có thể làm được những thứ hơn như thế, nhưng anh ấy không muốn. Anh ấy sợ sự mạo hiểm của mình sẽ ảnh hưởng tới chồng con. Nhưng dù chồng tôi làm gì, tôi vẫn sẽ luôn ủng hộ. Tôi luôn ở bên chồng chỉ với mong muốn một ngày nào đó thấy được sự thành công của anh”.

Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi - 5

Lâm Vỹ Dạ từng nghẹn ngào nói đến việc chồng “an phận” trong nghề

Ở tuổi 33, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô có mong muốn được tu tại gia khi chạm ngưỡng 40 tuổi. Vợ Hứa Minh Đạt từng khiến nhiều người bất ngờ khi tâm sự với Lý Nhã Kỳ về chuyện này: “Tôi đi làm, lúc nào cũng nghĩ để có tiền nuôi con chứ không tìm kiếm hào quang, sự nổi tiếng. Tôi ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn là một nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, tôi sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu, tu tại gia”.

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi chùa, đi thiện nguyện và tận hưởng cuộc sống bình yên chứ không xa hoa như nhiều nghệ sĩ khác.

Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi - 6

Lâm Vỹ Dạ mong muốn được tu tại gia ở tuổi 40

Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi - 7

Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các buổi chia sẻ tại chùa

Sao nữ muốn tu tại gia năm 40 tuổi: Được Trường Giang dìu dắt, bật khóc khi nhắc đến hôn nhân với chồng hơn 7 tuổi - 8

Nhóc tỳ cũng được bố mẹ đưa đi các chuyến thiện nguyện

Chia sẻ

Tổng hợp (Gia đình & Xã hội)

Related Posts