Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: “Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa”

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Bé trai rơi vào trụ bê tông

Chia sẻ


“Yên giấc con nhé. Mong bé ngủ thật ngon”… Sao Việt và các cư dân mạng xót xa khi hay tin bé Hạo Nam đã không qua khỏi.

Tối 4/1, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, cháu Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) rơi xuống ống trụ bê tông 35m đã tử vong. “Đến thời điểm này, các cơ quan chuyên môn có thủ tục xác định nạn nhân tử vong và đang tìm mọi cách đưa em lên sớm nhất để lo hậu sự”, ông Bửu nói.

Sau những ngày trông ngóng kỳ vọng vào một phép màu, thông tin về việc bé Hạo Nam đã không thể qua khỏi khiến ai nấy đều tiếc thương. Cư dân mạng để lại những bình luận xót xa và mong bé yên nghỉ: “An nghỉ bé con nhé. Nếu như có kiếp sau, nếu như hóa kiếp làm người lại hy vọng bé Hạo Nam sẽ có một cuộc sống bình yên hơn. Mong bé được yên giấc ngàn thu nơi thiên đường. Yêu và thương bé con nhiều lắm”; “Nghe xong lòng nặng quá. Mong bé ngủ thật ngon”; “Tội quá xem mà xót xa”; “Yên giấc con nhé, ở nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa”; “Trông ngóng tin tức bé từng giờ… Yên nghỉ con nhé”; “Mong con đến 1 nơi nhiều niềm vui và hạnh phúc, không phải suy nghĩ về cuộc sống cực khổ này”…

Nhiều sao Việt, nhất là những người đã làm cha làm mẹ, đều không khỏi xót xa trước tình cảnh của cậu bé 10 tuổi. Trên trang cá nhân, các sao Việt bày tỏ niềm thương tiếc cậu bé 10 tuổi Hạo Nam. Hoa hậu Phương Lê chia sẻ: “1 tia hy vọng cuối cùng cũng mất rồi. Con yên nghỉ nhé”. Trước đó, Phương Lê viết trên trang cá nhân, hứa về việc sẽ giúp đỡ gia đình bé: “Nghe mà tim đau nhói. Cầu nguyện con còn sống tôi sẽ bảo trợ con ăn học xong đại học và sửa lại ngôi nhà cho con ấm áp nếu cha mẹ con đồng ý. Cùng nhau cầu nguyện cả nhà nhé”.

Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: "Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa" - 1

Hoa hậu Phương Lê đau buồn khi hay tin bé Hạo Nam không qua khỏi

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh, Đàm Vĩnh Hưng, MC Nguyên Khang, nhà sản xuất Trịnh Tú Trung cùng các sao Việt khác cũng không giấu nổi nỗi buồn thương khi hay tin về bé Hạo Nam.

Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: "Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa" - 2

Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: "Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa" - 3

Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: "Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa" - 4

Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: "Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa" - 5

Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: "Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa" - 6

Sao Việt xót xa khi hay tin bé Hạo Nam tử vong

Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: "Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa" - 7

Nhà báo, ca sĩ Mạnh Hà xót xa trước hoàn cảnh của cậu bé 10 tuổi

Sao Việt thương tiếc bé Hạo Nam: "Nơi đó sẽ không còn đau đớn nữa" - 8

YouTuber Lộc Fuho gửi lời chia buồn và san sẻ với gia đình của bé

Trước đó, khoảng 11h30, ngày 31/12, bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) cùng các bạn trong xóm vào công trình cầu Rọc Sen (đường tỉnh lộ 857, xã Phú Lợi) để nhặt sắt. Bé mong muốn kiếm thêm tiền để có đủ tiền đóng học ở lớp học võ. Lúc đi qua công trình đang thi công, bé Nam không may lọt xuống trụ bê tông (đường kính 25cm, rỗng bên trong, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m).

Chia sẻ

Theo Thu Vũ (Tổng hợp) (Arttimes)

Related Posts