Sau 16 tháng yêu “phi công”, Lệ Quyên gọi thẳng tên chồng cũ, nói 1 câu rõ mối quan hệ

0
53

Đây là lần hiếm hoi “Nữ hoàng phòng trà” nhắc đến Đức Huy trên mạng xã hội.

Vào đúng 1/1/2021, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu công khai hình ảnh đón giao thừa cùng nhau, sau đó là sánh đôi tại một thảm đỏ lớn. Đến tháng 2/2021, nữ ca sĩ chính thức công khai yêu đương với bạn trai kém 12 tuổi lên trang cá nhân, đến nay được 16 tháng. Trong khi đó, mối quan hệ của cô và chồng cũ cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Hiện tại, tuy đã có cuộc sống mới nhưng chia sẻ của cả hai về đối phương vẫn gây chú ý.

Mới đây, Lệ Quyên có bài đăng dài trên trang Instagram cá nhân với nội dung chúc mừng con trai tốt nghiệp tiểu học. Trong bài viết, “Nữ hoàng phòng trà” dành nhiều lời khen ngợi, động viên con trai vì thành tích học tập và sự trưởng thành của quý tử. Đáng chú ý, tại đây, Lệ Quyên tag thẳng tên chồng cũ và nói: “Cái này xin phép ba Đức Huy nói rằng di truyền của mẹ nha”, khi nhắc đến sự tự tin, phong thái sân khấu khi đứng phát biểu trước toàn trường của con trai.

Sau 16 tháng yêu "phi công", Lệ Quyên gọi thẳng tên chồng cũ, nói 1 câu rõ mối quan hệ - 1

Sau 16 tháng yêu "phi công", Lệ Quyên gọi thẳng tên chồng cũ, nói 1 câu rõ mối quan hệ - 2

Lệ Quyên và con trai Lê Kỳ Anh

Đây là lần hiếm hoi giọng ca “Tình đời” gọi thẳng tên chồng cũ sau năm “đường ai nấy đi”. Thoải mái nhắc tên và xưng “ba” của giọng ca 8X minh chứng mối quan hệ tốt đẹp của hai người. 

Trên thực tế, Lệ Quyên và Đức Huy có cách hành xử văn minh mặc dù đã chia tay. Cả hai không nhắc về người cũ để tránh điều tiếng không hay, và cùng tập trung dành cho con trai những điều tốt đẹp nhất. Về phần mình, doanh nhân Đức Huy vẫn giữ những hình ảnh thời còn mặn nồng bên nữ ca sĩ trên trang cá nhân như một kỷ niệm đẹp.

Sau 16 tháng yêu "phi công", Lệ Quyên gọi thẳng tên chồng cũ, nói 1 câu rõ mối quan hệ - 3

Cặp đôi cùng giữ mối quan hệ thân thiết để chăm sóc con trai. Kỳ Anh cũng được yêu chiều và có cuộc sống như cậu ấm đúng nghĩa

Được biết, sau khi bố mẹ ly hôn, Kỳ Anh chủ yếu sống với doanh nhân Đức Huy, thỉnh thoảng gặp và di du lịch cùng mẹ. Là con một, Con trai Lệ Quyên được cưng chiều. Cậu bé 10 tuổi có cuộc sống được ví như hoàng tử với trang phục hàng hiệu, di chuyển bằng xế hộp tiền tỷ hay máy bay hạng thương gia và du lịch nhiều nước với các dịch vụ cao cấp. Mới đây, con trai Lệ Quyên còn được bố tặng siêu xe trị giá 30 tỷ. “Ba không phải là người hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất”, Đức Huy chia sẻ. 

Hiện tại, sự nghiệp thăng tiến, đời tư hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và giàu có khi xây thêm biệt thự. Về phía doanh nhân Đức Huy, sau nhiều tin đồn hẹn hò người đẹp, ông chủ phòng trà nức tiếng Sài thành vẫn giữ im lặng. Mặc dù Covid nhưng việc kinh doanh của chồng cũ Lệ Quyên vẫn rất ổn định, anh tậu biệt thự, xe sang.

Sau 16 tháng yêu "phi công", Lệ Quyên gọi thẳng tên chồng cũ, nói 1 câu rõ mối quan hệ - 4

Lệ Quyên và tình trẻ thường xuyên đi du lịch, tận hưởng cuộc sống sang chảnh

Sau 16 tháng yêu "phi công", Lệ Quyên gọi thẳng tên chồng cũ, nói 1 câu rõ mối quan hệ - 5

Đức Huy liệu tục tậu nhà, xe