Sau 3 năm nổi tiếng, hot girl Lào gốc Việt vẫn gây xốn xang vì đẹp không tì vết

Hình ảnh diện bikini của Chichi trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở Ý nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Phoiphailin Sivilay sinh năm 1997, là hot girl nổi tiếng đình đám trên mạng xã hội từ năm 2019 vì quá xinh. Cô có cả bố và mẹ đều là người Việt Nam. Thậm chí, bà ngoại của cô vẫn còn đang sinh sống ở Hà Nội. Tên tiếng Việt của cô là Nguyễn Mai Chi, nên thường được gọi thân mật là “Chichi”.  Phoiphailin hiện đang làm việc trong lĩnh vực thời trang. Trước đó, cô đã tốt nghiệp ngành Kinh tế thiết kế thời trang của trường Đại học Regent’s University London, Anh. không chỉ xinh đẹp, Chichi còn rất tài năng và có thể giao tiếp thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Việt, Thái Lan, Lào.

Mới, đây, những hình ảnh Chichi đi nghỉ dưỡng ở nước Ý nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội. Không cần ăn vận hở quá nhiều, hot girl Lào gốc Việt vẫn ghi điểm vì gu thời trang quyến rũ, tôn dáng. Bên cạnh đó, cô còn nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp, ngũ quan hoàn mỹ, đường nét gương mặt cân đối, hài hoà.

Sau 3 năm nổi tiếng, hot girl Lào gốc Việt vẫn gây xốn xang vì đẹp không tì vết - 1

Sau 3 năm nổi tiếng, hot girl Lào gốc Việt vẫn gây xốn xang vì đẹp không tì vết - 2

Hình ảnh diện bikini của Chichi trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở Ý nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Sau 3 năm nổi tiếng, hot girl Lào gốc Việt vẫn gây xốn xang vì đẹp không tì vết - 3

Chẳng cần mặc hở nhiều, cô vẫn ghi điểm vì lối ăn vận gợi cảm có chừng mực.

Sau 3 năm nổi tiếng, hot girl Lào gốc Việt vẫn gây xốn xang vì đẹp không tì vết - 4

Ngoài vòng eo thon thả, Chichi còn khéo diện áo lót thời Phục Hưng, khoe khéo thềm ngực đầy đặn.

May mắn sở hữu body mảnh mai, nhưng Chichi lại giữ dáng bằng bộ môn kickboxing. Đây cũng là một dạng cardio không chỉ giúp cô nàng có một thân hình săn chắc mà còn giúp Chichi luyện tập được sự dẻo dai và sức bền vô cùng hiệu quả. Trung bình, trong một giờ tập, cô có thể đốt cháy khoảng 400 – 800 calo bằng cách vận dụng toàn bộ sức mạnh của cơ thể trong từng chuyển động giữa các thế đá kết hợp các động tác squat, hít đất,…

Ngoài ra, bài tập Cardio Barre Boxing còn được Chichi tập thường xuyên vì nó là bài tập toàn thân có cường độ cao, kết hợp giữa quyền anh, ballet. Cấu trúc của bài tập này giúp cô dễ dàng sở hữu một cơ thể mảnh mai, săn chắc với chỉ số 3 vòng lý tưởng. 

Sau 3 năm nổi tiếng, hot girl Lào gốc Việt vẫn gây xốn xang vì đẹp không tì vết - 5

Chăm tập Cardio Barre Boxing, Chichi dễ dàng sở hữu một vóc dáng thanh mảnh, chỉ số 3 vòng quyến rũ.

Sau 3 năm nổi tiếng, hot girl Lào gốc Việt vẫn gây xốn xang vì đẹp không tì vết - 6

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh tập boxing cùng HLV riêng.

Related Posts