Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế

Sự kiện:
Phong cách thời trang của SAO
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!

Chia sẻ


Sơ mi bung cúc đang trở thành style hot được nhiều chị em yêu thích.

Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế - 1

Thiều Bảo Trang khoe thần thái trong một outfit “chất lừ”.

Trên Instagram cá nhân của mình mới đây, người đẹp Thiều Bảo Trang có đăng tải hình ảnh mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Set đồ của người đẹp nổi bật với outfit màu nude, mang đến vẻ ngoài sang chảnh.

Đặc biệt là chiếc áo sơ mi trắng kem đơn giản được diện theo kiểu buông cúc để lộ nội y cùng tông khá ấn tượng. Ngay lập tức, cách lên đồ này của mỹ nhân xứ Thanh nhận được lời khen ngợi, gợi cảm nhưng tinh tế vì cách mix&match khéo léo.

Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế - 2Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế - 3

Diện một sơ mi buông cúc, cô được khen là gợi cảm vừa đủ nhờ sự kết hợp tinh tế.

Và cô cũng phải là người đẹp đầu tiên trải nghiệm style này. Trước đó, hoa hậu Kỳ Duyên từng làm nên thương hiệu với phong cách sơ mi buông cúc. Nàng hậu ưa mặc nó từ những tuần lễ thời trang đến các bộ ảnh hay kiểu đồ đời thường. Hay Lưu Hương Giang, Mai Phương Thúy, Tiên Nguyễn… cũng từng làm mới bản thân với những trải nghiệm mặc áo sơ mi không theo quy luật thông thường này.

Thay vì mặc “kín cổng cao tường” cài cúc đầy đủ, nhiều cô nàng lăng xê mốt sơ mi theo kiểu “nửa kín nửa hở”, tạo nên một tổng thể lạ lẫm. Còn buông hàng cúc trên hay dưới thì tùy thuộc theo sở thích, cá tính của chủ nhân. Tuy nhiên, để diện đẹp mốt này, các chị em chỉ nên buông 1-2 cúc áo đầu tiên và để ý khoảng trống trước ngực, tránh gây cảm giác phô trương da thịt quá đà. Ngoài ra, việc kết hợp áo bra cũng quan trọng không kém. Nội y dạng ống chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Nó sẽ giúp các bạn nữ cảm thấy yên tâm khi mặc nhiều loại áo mỏng, cổ sâu hoặc áo có khoảng cách giữa các hàng cúc rộng, kể cả với mốt sơ mi bung cúc. Hay có những cô nàng cá tính hơn, sẽ lựa chọn cho mình một kiểu nội y độc đáo.

Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế - 4

Kỳ Duyên từng gây ấn tượng với cách mặc sơ mi buông cúc cá tính.

Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế - 5

 Dường như cách ăn vận trên đã trở thành phong cách của người đẹp sinh năm 1996.

Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế - 6

Không khó để nhận ra áo sơ mi xuất hiện thường xuyên trong những shoot hình của Kỳ Duyên. Ở đây, cô mặc áo sơ mi với quần ống suông.

Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế - 7

 Lưu Hương Giang cũng từng khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi khoe những hình ảnh mới với mốt sơ mi buông cúc hờ hững. 

Sau Kỳ Duyên, mỹ nhân xứ Thanh này diện mốt sơ mi buông cúc được khen tinh tế - 8

Tiên Nguyễn cững chứng minh sự sành điệu trong thời trang với xu hướng mặc áo sơ mi buông cúc như thế này.

Chia sẻ

Theo Nguyên Bảo (Người đưa tin)

Related Posts