Sau “Lạc trôi” của Sơn Tùng, fan háo hức với ca khúc mới của “thánh nhạc TikTok” 

Ca sĩ trẻ Samson BMT “nhá hàng” ca khúc mới gợi nhớ bản hit của Sơn Tùng.

Những năm gần đây, nhạc dân gian – dân tộc thịnh hành trên TikTok sau khi được các ngôi sao trẻ sáng tạo, “thổi hồn”. Có thể nhắc tới hàng loạt tác phẩm như “Lạc trôi” của Sơn Tùng, Jack & K-ICM cùng “Bạc phận”, “Sóng gió”, “Em gì ơi” hay Hoàng Thùy Linh với album “Hoàng”… 

Mới đây, ca sĩ trẻ Samson BMT bất ngờ tung bản demo “Ai sẽ thương nhớ ta” – sáng tác mới kết hợp cùng ê-kíp của nhà sản xuất âm nhạc Băng Tình. 

Sau “Lạc trôi” của Sơn Tùng, fan háo hức với ca khúc mới của “thánh nhạc TikTok”  - 1

Nhà sản xuất âm nhạc Băng Tình

Chia sẻ về bài hát mới, Samson BMT cho biết, anh mong muốn chinh phục fan yêu nhạc bằng yếu tố hiện đại của EDM kết hợp với âm nhạc mang âm hưởng dân gian đương đại. Trong đó, Future Bass là một dòng nhạc EDM hiện đại và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap, nhấn mạnh phần Bass, kết hợp cùng những tiết tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen”. 

Sau khi tiết lộ một đoạn ngắn hơn 30 giây, giai điệu bắt tai, ca từ gần gũi với giới trẻ đã khiến bản demo này ngay lập tức gây chú ý và thu hút hàng nghìn lượt bình luận trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ sự mong ngóng nam ca sĩ sớm ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, chất liệu âm nhạc Future Bass kết hợp với nhạc cụ dân tộc và rap khiến dân mạng vô cùng thích thú vì sau “Lạc trôi”, rất lâu rồi Vpop mới có một ca khúc như thế.

Sau “Lạc trôi” của Sơn Tùng, fan háo hức với ca khúc mới của “thánh nhạc TikTok”  - 2

Sau “Lạc trôi” của Sơn Tùng, fan háo hức với ca khúc mới của “thánh nhạc TikTok”  - 3

Samson BMT kỳ vọng “Ai sẽ thương nhớ ta” sẽ trở thành ca khúc mang lại màu sắc âm nhạc mới lạ cho Vpop trong thời gian tới

Samson BMT tên thật là Nguyễn Viết Chung, sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Nam ca sĩ từng được fan yêu nhạc biết đến qua bản cover nhạc Hoa lời Việt hot xình xịch trên TikTok như: “Thiên sơn vạn thủy”, “Vẫn còn có anh”, “Tôi đã từng yêu một người”, “Người thật sự thương em”.

Sản phẩm “Ai sẽ thương nhớ ta” được ra mắt vào tối 12/7.

Related Posts