Sau lời hứa với Messi, Lộc Fuho đăng ảnh mùi mẫn cùng vợ, bị lộ điểm bất thường

Sự kiện:
Lộc Fuho
Hot YouTuber và Tiktoker
Lionel Messi

Chia sẻ


Một cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường trên chiếc quần của “thầy Lộc”.

Tối ngày 28/12, YouTuber Lộc Fuho gây bất ngờ cho cộng đồng mạng khi thay ảnh đại diện của trang cá nhân bằng một tấm hình rất mùi mẫn.

Ảnh chụp Lộc Fuho hôn vợ cùng caption khen dáng vợ thu hút hàng nghìn bình luận trên trang cá nhân có 3,1 triệu người theo dõi. Đây cũng là lần đầu tiên YouTuber phụ hồ xuất hiện với kiểu đầu mới kể từ sau khi World Cup kết thúc.

Sau lời hứa với Messi, Lộc Fuho đăng ảnh mùi mẫn cùng vợ, bị lộ điểm bất thường - 1

Chỉ một động thái thay ảnh đại diện, Lộc Fuho đã thu hút hơn trăm nghìn lượt like

Còn nhớ trong trận chung kết giữa đội tuyển Argentina và đội Pháp, Lộc Fuho đã tuyên bố: “Nếu Messi vô địch, thầy cạo đầu ăn mừng”. Nói là làm, anh đã thực hiện ngay lời hứa sau khi trận đấu kết thúc chỉ vài phút. Đó cũng là cách thể hiện tinh thần yêu bóng đá, nói là làm của anh.

Với kiểu đầu được cạo trọc, Lộc Fuho vẫn nhận được tin yêu của người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng thích thú khi chính anh tếu táo nói vui về việc bà xã Kim Thủy lại muốn có thêm em bé thứ hai. Bên cạnh đó, một cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường trên chiếc quần của nam YouTuber.

Sau lời hứa với Messi, Lộc Fuho đăng ảnh mùi mẫn cùng vợ, bị lộ điểm bất thường - 2

Một cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường trên chiếc quần của “thầy Lộc”

Việc mặc một chiếc quần bị sứt chỉ cho thấy Lộc Fuho không quá quan tâm tới chuyện trang phục. Thậm chí không ít lần, anh còn cố tình mặc những bộ đồ khá “hoàn cảnh” để minh họa cho các status hài hước của mình. Gần đây nhất phải kể tới status chia sẻ cảnh đón Noel với gương mặt buồn thiu như “mất sổ gạo” cùng chăn màn, túi xách lỉnh kỉnh. Mang lại tiếng cười cho người hâm mộ không phải bằng cách câu like rẻ tiền, nam YouTuber 28 tuổi được yêu thích là vì thế.

Sau lời hứa với Messi, Lộc Fuho đăng ảnh mùi mẫn cùng vợ, bị lộ điểm bất thường - 3

Lộc Fuho đăng ảnh đón Noel theo cách hài hước

Vào năm 2020, anh trở thành YouTuber phụ hồ đầu tiên ở Việt Nam nhận được nút bạc và nút vàng YouTube. Càng ngày, anh càng trở nên quen thuộc với cư dân mạng, có nhiều video hút view trên kênh riêng. Mặc dù không tránh khỏi những lần gây tranh cãi về các clip bất hòa với vợ, định ly hôn… nhưng Lộc Fuho và Kim Thủy vẫn cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc. Từ khi đón con gái đầu lòng vào năm 2021, anh bận rộn hơn, dành nhiều thời gian cho vợ con và tích cực chia sẻ ảnh về gia đình lên trang cá nhân.

Chia sẻ

Theo CHI AN (Nông thôn Việt)

Related Posts