Sau Lương Bích Hữu, tới lượt 1 ông hoàng nhạc Việt sắp làm bùng nổ MXH

Trấn Thành và loạt nhân vật Bảng B liên tục toát mồ hôi vì “không may mắn” va phải ngôi sao này.

Trước sức nóng của màn lộ diện Lương Bích Hữu tuần trước, sự chú ý và mong đợi càng tăng gấp bội dành cho nhân vật phải lộ diện của Bảng B vào tối thứ 7 này trong Ca sĩ mặt nạ. Cả 4 nhân vật O Sen, Báo Mắt Biếc, Hươu Thần, Buffalove một lần nữa sẽ phải tranh tài hết mình để có thể bước tiếp vào vòng trong.

Sau Lương Bích Hữu, tới lượt 1 ông hoàng nhạc Việt sắp làm bùng nổ MXH - 1

Sau Lương Bích Hữu, tới lượt 1 ông hoàng nhạc Việt sắp làm bùng nổ MXH - 2

Châu Đăng Khoa tham gia trong dàn cố vấn khách mời, hướng tới hình tượng Mr. Đàm

Tập này có sự góp mặt của Châu Đăng Khoa trong vai trò cố vấn khách mời cùng Trấn Thành, Wowy và Tóc Tiên. Dù chỉ mới là màn chào sân nhưng không khí chương trình đã ngập tràn những màn đối đáp cực mặn. Ngay khi Ngô Kiến Huy giới thiệu Châu Đăng Khoa ra sân khấu thì Trấn Thành đã phải thốt lên: “Nãy giờ em không nói, anh tưởng anh Đàm không”, và được Châu Đăng Khoa đáp luôn: “Dạ hình tượng em đang hướng tới là 1 người nhạc sĩ có nhiều tiền giống anh Đàm!”. Nghe đến đây Ngô Kiến Huy liền chớp thời cơ vội chuyển sang o bế và lăng xê Châu Đăng Khoa nhiệt tình.

Trái ngược với các cố vấn khách mời trước đây của chương trình, chàng nhạc sĩ – ca sĩ Châu Đăng Khoa không những không bị lấn lướt bởi tài đối đáp sắc sảo của O Sen, Báo Mắt Biếc, Hươu Thần, Buffalove, mà còn khiến nhân vật mascot (linh vật) Bảng B lẫn Trấn Thành phải nhiều lần “đứng hình” vì tài suy luận bất chấp mọi nguyên lí của mình.

Sau Lương Bích Hữu, tới lượt 1 ông hoàng nhạc Việt sắp làm bùng nổ MXH - 3

Buffalove là ai khi chơi được bóng rổ?

Khi được Trấn Thành đặt câu hỏi với độ cao của Buffalove khiến mình liên tưởng đến ai? Châu Đăng Khoa hóm hỉnh đáp luôn: “Rất là quen thuộc luôn ạ. Lâu lắm rồi mới gặp lại anh từ Sea Games 22 đến giờ. Trâu Vàng”, khiến Tóc Tiên phải cười phá lên khen ngợi: “Duyên dáng” còn Trấn Thành thì ngậm ngùi thừa nhận: “Nói không cãi được”.

Chưa dừng lại đó, với tín hiệu cho biết Buffalove chơi được bóng rổ thì Châu Đăng Khoa cũng khẳng khái đoán luôn đó là Miu Lê vì nữ ca sĩ tối nào cũng đi chơi bóng rổ. Trước suy luận này của anh chàng, Trấn Thành phải tức ra mặt nói: “Ngang ngược! Nói mà tôi cộc đây nè. Cái mặt vậy mà đoán là Miu Lê”. Thậm chí Châu Đăng Khoa còn bị cố vấn Trấn Thành đòi tịch thu điện thoại khi bắt tại trận đang mải mê tìm kiếm: “Nghệ sĩ chơi bóng rổ là ai?” trên mạng. Cực tự tin, Châu Đăng Khoa hé lộ những nhân vật mascot (linh vật) Bảng B đã “không may” khi gặp mình ngày hôm nay vì bản thân đã từng quen biết và làm việc với tất cả họ, nên thân phận thật sự của các nhân vật đã bị anh chàng phát hiện ra hết.

Sau Lương Bích Hữu, tới lượt 1 ông hoàng nhạc Việt sắp làm bùng nổ MXH - 4

Châu Đăng Khoa tự tin khi nói đã biết Hươu Thần là ai

Với sự xuất hiện của nhân vật Hươu Thần, Châu Đăng Khoa tin rằng mình đã biết đó là ai và thừa nhận luôn dạo gần đây nghe rất nhiều nhạc của Hươu Thần, cũng như từng gặp nhau trong 1 chương trình radio do mình dẫn. Nghe đến đây Hươu Thần vội lên tiếng về cơ duyên đó: “Hươu nhớ rồi! Hồi nãy Hươu có bảo ra tới đây mà gặp Châu đệ là phải ghim liền… Châu đệ đã phang thẳng vào mặt là không thích em. Nhưng mà em thích cái sự thẳng thắn đấy”. Điều này đã khiến Trấn Thành, Tóc Tiên không chỉ sốc về cuộc gặp định mệnh của cả hai trong quá khứ, mà còn hoang mang về những dính líu tình cảm của Hươu Thần từ Trúc Nhân cho đến Châu Đăng Khoa. Nam cố vấn Trấn Thành lầy lội gọi điện mách Trúc Nhân: “Alo Nhân hả? Hươu quên em rồi nha, có người mới rồi. Châu Đăng Khoa ghi tên vô”.

Related Posts