Shark Bình đưa Phương Oanh “ra mắt” gia đình, bạn bè ở trời Tây?

Sự kiện:
Sao và những câu chuyện tình ái
Phương Oanh Quỳnh búp bê
Shark Tank Việt Nam

Chia sẻ


Những hình ảnh thân mật của cặp đôi ở nước ngoài gây chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp chung của Shark Binh và Phương Oanh ở nước ngoài gây chú ý. Theo đó, hình ảnh được 1 người bạn của cả hai đăng tải.

Shark Bình đưa Phương Oanh "ra mắt" gia đình, bạn bè ở trời Tây? - 1Shark Bình đưa Phương Oanh "ra mắt" gia đình, bạn bè ở trời Tây? - 2Shark Bình đưa Phương Oanh "ra mắt" gia đình, bạn bè ở trời Tây? - 3

Trang phục của Shark Bình và Phương Oanh đăng tải trên trang cá nhân giống hình ảnh được rò rỉ trên mạng xã hội

Trong hình, nữ diễn viên quê Hà Nam tươi tắn và hạnh phúc cùng Shark Bình chụp ảnh cùng người thân tại trời Tây.

Cả hai check-in nhiều nơi, ngồi cùng nhau trong bữa tiệc thân mật cùng gia đình. Trong một khoảnh khắc được đăng tải, cả hai cười tươi, hạnh phúc chụp cùng người thân.

Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người còn cho rằng Chủ tịch tập đoàn Công nghệ triệu đô đã đưa nữ diễn viên “Hương vị tình thân” về ra mắt người thân, bạn bè ở nước ngoài. Hình ảnh cũng chứng mình mối quan hệ hiện tại của cặp đôi hoàn toàn không có chuyện rạn nứt như dân tình vẫn đốn đoán trước đó mà đang vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào. “Thế này là không chia tay rồi?”, “Nay đi giới thiệu với bạn bè luôn đó”, “Ai đồn chia tay vậy?”, “Đưa đi ra mắt bạn bè ở châu Âu luôn”,… là những bình luận dưới bài đăng.

Shark Bình đưa Phương Oanh "ra mắt" gia đình, bạn bè ở trời Tây? - 4

Cặp đôi lộ ảnh ngồi ăn uống thân mật bên bạn bè, người thân

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, nam doanh nhân và người đẹp 8X cũng đăng tải loạt ảnh chụp tại châu Âu, ngầm tiết lộ đang đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Vào ngày Giáng sinh, nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” khoe ảnh xinh đẹp khi ngắm tuyết rơi ở nước ngoài. Cũng trong khoảng thời gian này, Shark Bình đăng ảnh diện đồ đông dạo phố, đi đến sân vận động Old Trafford ở Vương quốc Anh. Doanh nhân ngành công nghệ chia sẻ: “Hướng về 2023 tốt đẹp, tươi sáng cho tất cả mọi người”.

Shark Bình đưa Phương Oanh "ra mắt" gia đình, bạn bè ở trời Tây? - 5

Cả hai từng vướng tin đồn rạn nứt

Sau khi công khai mối quan hệ, thời gian gần đây cả hai vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm vì ít xuất hiện cùng nhau và có những bài viết tâm trạng trên mạng xã hội. Rạng sáng ngày 15/12, Phương Oanh đăng ảnh mới cùng chia sẻ đầy tâm sự: “Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào”. Cùng ngày, Shark Bình đăng ảnh đi đánh golf cùng bình luận: “Trống rỗng”. Khi một người bạn hỏi về việc thất tình, anh đáp: “Ai chẳng có lúc này lúc nọ”. 

Phương Oanh giữ im lặng, riêng Shark Bình khi trả lời phỏng vấn Zing về tin đồn “đường ai nấy đi” với nữ diễn viên “Hương vị tình thân” lại chia sẻ: “Trang cá nhân là nơi có thể chia sẻ tâm trạng và chuyện riêng tư của mỗi người. Cuộc sống bộn bề đủ thứ, chẳng hạn công việc, xã hội… chứ không chỉ có chuyện tình cảm. Riêng chủ đề đời tư cá nhân, tôi xin phép không chia sẻ”. Nam doanh nhân cũng tiết lộ vụ ly hôn của anh đang được phân xử tại Tòa án và bị kéo dài do không thống nhất được trong vấn đề chia tài sản.

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Arttimes)

Related Posts