Sốc nặng khi vô tình phát hiện bạn trai có ‘tình cảm’ với em gái


“Khi mở cửa, tôi thấy lưng bạn trai, anh ấy đang ôm em gái sinh đôi của tôi” – cô nói.

Chia sẻ trên trang Dcard, một diễn đàn nổi tiếng ở Đài Loan, một cô gái đã kể câu chuyện bạn trai ngủ với em gái sinh đôi của mình.

Theo chia sẻ, lúc còn nhỏ cả hai ăn mặc và có sở thích tương tự nhau nhưng khi lớn lên hai chị em dần khác biệt về tính cách, trong khi cô là người trầm tính không thích đám đông thì em gái cô lại năng động, vui vẻ.

Cô có người bạn trai 3 năm, trong khi đó em gái lại thay bạn trai như thay áo. Tuy nhiên, cô vẫn tin em gái mình là một người tốt bụng và đáng tin tưởng.

Trong ngày sinh nhật của cả hai, cô em gái rủ chị mình đến club để ăn mừng. Cô thấy điều đó rất kỳ lạ vì em gái biết cô không thích tiếng chỗ đông người. Cô cảm giác không thoải mái vì có quá nhiều người nên chỉ đứng đó và uống nước.

“Tôi đi vào nhà vệ sinh và gọi cho bạn trai, nói rằng tôi không thích chỗ này nhưng anh ấy đã thuyết phục tôi ở lại, nói rằng sẽ thật thô lỗ khi tôi rời đi sớm”, cô chị viết.

Tuy nhiên, khi quay trở lại bàn, cô ngạc nhiên vì em gái mình không còn ở đó. Một vài người bạn nói, em gái cô đã đến một quán bar khác. Cô cố gọi cho em gái mình nhưng không được nên quyết định về nhà.

Sốc nặng khi vô tình phát hiện bạn trai có 'tình cảm' với em gái - 1

Về nhà, cô gái sốc nặng khi thấy bạn trai đang “làm chuyện ấy” với em gái mình. Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, khi về đến nhà, cô nhận ra có gì đó bất thường khi thấy gạch sàn tắm ướt. Nghĩ em gái mình có thể về nhà trước nên cô đã đến phòng em gái kiểm tra.

“Khi mở cửa, tôi thấy lưng bạn trai, anh ấy đang ôm em gái sinh đôi của tôi và họ đang “làm tình”. Tôi không nói gì và lặng lẽ đóng cửa lại. Mãi một lúc sau anh ta mới sang phòng tôi và nói xin lỗi. Anh ta nói rằng, muốn về nhà sớm để làm tôi ngạc nhiên nhưng em tôi về sớm hơn tôi”, cô nói thêm.

Bạn trai nói chính em gái cô đã giữ và ôm anh ta và anh ta không cưỡng lại được. Lúc đó vì nhà không bật điện nên anh ta tưởng em gái cô là cô vì cả hai rất giống nhau. Trong khi đó, em gái cô nói rằng mình không nhớ gì cả vì quá say.

Sau đó, cô đã cắt đứt mọi liên lạc với gã bạn trai và cô em gái sinh đôi của mình. Cô không cho bất kỳ ai biết lý do. Cô hy vọng có thể quên đi chuyện cũ và tìm thấy “một nửa” xứng đáng.

Dấu hiệu “tố” anh chàng bạn đang hẹn hò không đáng tin

Bạn từng nghi ngờ chàng

Dựa vào sự mách bảo của con tim, của cảm giác là cách nhận biết rõ ràng nhất về một chàng trai không đáng tin. Nhớ lại trước đây, chàng từng khiến bạn nghi ngờ vì đã nói dối bạn một điều gì đó.

Hoặc bạn có nghe được những lời đồn đại xung quanh rằng chàng từng là một gã chuyên đi tán tỉnh, lừa dối con gái… Xâu chuỗi tất cả những dấu hiệu đó lại, có thể khẳng định chàng trai mà bạn đang hẹn hò là đối tượng không hề đáng tin.

Có thể tình yêu giúp bạn vượt qua những cảm giác nghi ngờ đó, song đó thực sự là dấu hiệu cảnh báo người bạn đang yêu không an toàn.

Sốc nặng khi vô tình phát hiện bạn trai có 'tình cảm' với em gái - 2

Các cô gái khi yêu hãy sáng suốt nhận ra đâu là chàng trai đáng tin cậy và đừng trao trọn tình yêu cho một kẻ không đáng tin. Ảnh minh hoạ

Hay hủy hẹn vào phút chót

Nếu anh chàng mà bạn đang hẹn hò luôn duy trì một thói khen khiến bạn cực kỳ khó chịu đó là hay hủy hẹn vào phút chót, bạn nên suy nghĩ lại về sự tin tưởng mà bạn đã đặt vào chàng.

Việc hủy hẹn là điều hoàn toàn bình thường khi ai đó bận rộn công việc đột xuất, song nếu việc đó diễn ra thường xuyên như một thói quen thì bạn cần phải đặt dấu chấm hỏi.

Hơn nữa, sau mỗi lần lỡ hẹn, chàng đều đưa ra những lý do hết sức khả nghi khiến bạn ngờ vực, đó cũng là biểu hiện của một anh chàng không đáng tin khi yêu.

Hiếm khi gọi tên riêng của bạn

Đừng chủ quan với dấu hiệu này nhé. Thử hình dung một chàng trai luôn gọi bạn với những cái tên dễ thương như “Em yêu”, “Babe” và gần như chẳng bao giờ gọi tên riêng của bạn, rất có khả năng anh ấy sợ nhầm lẫn vì đang bắt cá đến mấy tay.

Chiến thuật của kiểu người này là luôn dùng những lời đường mật để rót vào tai bạn gái, song để đỡ nhầm lẫn người này, người kia, họ sẽ “quy hết về một mối” bằng những tên gọi chung chung.

Hay biện minh

Hãy cảnh giác với những chàng trai hay biện minh, nhiều lý lẽ bởi đó cũng là đối tượng rất không đáng tin. Chẳng hạn, chàng người yêu bạn vừa báo cáo tuần này hai người sẽ không thể gặp nhau vì chàng vướng một trận bóng đá vào sáng chủ nhật.

Tuy nhiên, vài ngày sau bạn lại thấy một hình ảnh đăng tải đám đông cả nam và nữ đang vui chơi ở một nơi xa lạ, trong đó có tag ảnh chàng và thời gian xảy ra trùng khớp với buổi đá bóng kia.

Khi được bạn hỏi lại, chàng sẽ vẽ ra vô vàn chứng cớ rằng trận bóng bị hoãn, kế hoạch thay đổi vào phút chót, không muốn khai báo cho bạn vì sợ bạn lo lắng, ghen tuông…

Tất cả những lý lẽ đó chỉ là lời ngụy biện của kẻ không đáng tin. Nếu anh ấy không có gì để giấu giếm bạn, họ sẽ không nhiều lời biện minh đến thế.

Related Posts