Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới!

Các Hoa – Á hậu thuộc công ty Sen Vàng đều sở hữu gương mặt mộc đáng ngưỡng mộ. Nhưng có một người đẹp vừa mới gia nhập vào Sen Vàng đã được khen là “đối thủ mặt mộc” của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 1

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 2

Nhắc đến mỹ nhân mặt mộc trong số các Hoa – Á hậu nước ta thì Tiểu Vy luôn được nhắc tên. Lý do vì Hoa hậu Việt Nam 2018 sở hữu gương mặt gần như đạt chuẩn tỷ lệ vàng với đường nét vô cùng cân đối hài hòa.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 3

Nhờ vậy mà Hoa hậu Tiểu Vy dù có để mặt mộc cũng vẫn xinh đẹp, thu hút và nhìn còn trẻ trung, ngọt ngào hơn khi trang điểm đậm.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 4

Người kế nhiệm vương miện của Tiểu Vy là Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng sở hữu gương mặt mộc gần như hoàn hảo. Thế mạnh của Đỗ Thị Hà là làn da trắng mịn màng không có dấu vết của mụn hay vết thâm.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 5

Mỗi lần Đỗ Thị Hà khoe ảnh mặt mộc, khán giả đều trầm trồ khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng của nàng hậu. Đôi mắt to, nụ cười rạng rỡ, sống mũi thon đã giúp Đỗ Thị Hà ghi điểm.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 6

Hoa hậu Thùy Tiên cũng có tên trong danh sách các nàng Hậu có gương mặt mộc rất ấn tượng nhờ ngũ quan hài hòa, nét nào ra nét đấy. Thùy Tiên thường xuyên khoe ảnh đã tẩy trang hoặc chỉ trang điểm rất nhẹ nhưng vẫn nhận về nhiều lời khen.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 7

Ai cũng công nhận Thùy Tiên có khả năng biến hình đáng nể. Phiên bản mặt mộc trẻ trung, gần gũi còn phiên bản trang điểm thì lạnh lùng sắc sảo, nhưng dù theo phong cách nào thì Thùy Tiên cũng vẫn rất xinh đẹp.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 8

Nhưng mới đây, dàn người đẹp nhà Sen Vàng đã xuất hiện thêm một nữ thần mặt mộc mới: Á hậu Phương Nhi. Nhìn những bức ảnh mà Phương Nhi đăng tải trên trang cá nhân, cư dân mạng chỉ biết thả tim vì gương mặt xinh như thiên thần.

Soi mặt mộc các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên đã có đối thủ mới! - 9

Phương Nhi được người hâm mộ đặt cho biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” cũng không hề quá lời. Bởi nàng Á hậu có đường nét rất hài hòa, đôi mắt biết cười lấp lánh tỏa ra sức hút cực mạnh nên nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của các đàn chị trên đường đua “đệ nhất mỹ nhân mặt mộc”.

Related Posts