Sống cùng xóm nhưng không biết nhau, cặp đôi cưới sau 20 ngày gặp gỡ

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Chuyện tình thần tốc của cặp đôi hơn kém nhau 8 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sống cùng xóm nhưng không biết nhau, cặp đôi cưới sau 20 ngày gặp gỡ - 1

Cặp đôi quen và cưới nhau trong vòng 20 ngày

Mạng xã hội những ngày gần đây đang “rộ” lên trào lưu khoe tình yêu “chú – cháu”. Nhiều cặp đôi tìm vào group chuyên đăng tải các câu chuyện tình yêu đẹp để chia sẻ chuyện tình lệch tuổi đầy bất ngờ của mình.

Khánh Hoài (sinh năm 2003) và Trần Bản (sinh năm 1995), cùng quê Hà Tĩnh là một trong số đó. Cô dâu Hà Tĩnh nhận được hàng nghìn lượt “thả tim” khi đăng tải loạt ảnh cưới hạnh phúc kèm theo bài viết kể về chuyện tình “thần tốc” của mình.

Cô nàng viết: “Tình yêu chú cháu 1995-2003, từ bé đến lớn không quen biết nhau, cái ngày gọi là định mệnh mới gặp rồi có cảm tình luôn. Ngày 26 cuối năm quen nhau, ngày 16 đầu năm sau thì cưới, giờ lãi được một em “Mèo vàng” đáng yêu và một cái nhà to đùng. Có ai như chú cháu nhà em không? Cả gặp, cả quen, chưa kịp yêu thì cưới trong vòng 20 ngày”.

Sống cùng xóm nhưng không biết nhau, cặp đôi cưới sau 20 ngày gặp gỡ - 2

Cặp đôi được nhận xét là có tướng phu thê

Khánh Hoài rất bất ngờ khi chuyện tình của mình được đông đảo mọi người quan tâm và gửi lời chúc phúc. Cô nàng cho hay, dù đã cưới được gần 1 năm nhưng đôi khi nhìn lại, cô vẫn không thể tin mình và người đàn ông cùng xóm ấy đã “về chung một nhà”.

Khánh Hoài và Trần Bản sống chung một xóm, hai nhà chỉ cách nhau vài trăm mét nhưng từ nhỏ đến lớn không quen biết nhau. Cuối năm 2021, cặp đôi được anh trai của Bản mai mối và nên duyên nhanh “thần tốc”.

“Đó là những ngày cận Tết, chồng mình gửi kết bạn Facebook rồi nhắn tin cho mình, cả hai nói chuyện vài ba câu. Ngày 20 tháng chạp, anh ấy sang nhà hỏi cưới trong khi cả hai chưa quen biết gì nhau, càng chưa có tình cảm gì đặc biệt. Hai ngày sau, anh ấy sang bảo mình: “Tối 24/12, bố mẹ anh qua nhà em nói chuyện nhé”. Thế là tối 26/12, đôi bên bỏ trầu và ngày 16 tháng giêng tụi mình cưới nhau. Đám cưới diễn ra trong sự ngỡ ngàng của chính mình”, Khánh Hoài chia sẻ.

Sống cùng xóm nhưng không biết nhau, cặp đôi cưới sau 20 ngày gặp gỡ - 3

Khánh Hoài có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Quyết định kết hôn ở tuổi 19 khi chưa kịp yêu, Khánh Hoài thừa nhận bản thân khá liều lĩnh. Ấn tượng duy nhất của Khánh Hoài về người đàn ông hơn 8 tuổi khi đó là vẻ mặt hiền lành, cách nói chuyện chân thật và “tấn công” rất nhanh. Cuối cùng, cô đã gật đầu làm vợ trong tâm trạng đầy bỡ ngỡ, lo lắng.

“Lúc đó, mình được nhiều người theo đuổi nhưng không thấy có cảm tình. Một ngày định mệnh gặp chồng bây giờ là “đổ” luôn. Vỏn vẹn có 20 ngày là hoàn thành xong một cái đám cưới, một mối nhân duyên”, Khánh Hoài nói.

“Yêu nhanh cưới vội” nhưng Khánh Hoài chưa một lần thấy hối hận về quyết định này. Gần một năm chung sống dưới một mái nhà, cô càng tin vào sự chu đáo và trách nhiệm của người mình chọn làm chồng.

Sống cùng xóm nhưng không biết nhau, cặp đôi cưới sau 20 ngày gặp gỡ - 4

Khánh Hoài được chồng yêu thương và quan tâm

Trần Bản không ngọt ngào, lãng mạn như những người đàn ông khác mà luôn dùng hành động để thể hiện tình cảm. Anh quan tâm đến vợ từng chút một, để vợ được làm những gì mình muốn và quyết định những chuyện cá nhân.

“Người ta yêu rồi mới cưới nhưng vợ chồng mình cưới rồi mới yêu. Dù chưa có thời gian tìm hiểu kỹ nhưng may mắn là cả hai rất hợp nhau, chồng nóng thì vợ bớt lời và ngược lại. Thời gian tụi mình sống chung chưa dài, chưa thể nói được nhiều điều nhưng mình tin, lựa chọn của mình là đúng đắn. Lấy chồng sớm thì ổn định sớm, bây giờ chúng mình đã có một em bé rất dễ thương”, Hoài chia sẻ.

Chia sẻ

Theo Hạ Nhiên (Nông thôn Việt)

Related Posts